BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH HỢP TÁC TOÀN DIỆN CÙNG CHUYÊN GIA LĨNH VỰC TIM MẠCH -PGS.TS.BS PHẠM THỌ TUẤN ANH.

🎉Tiếp nối thành công của chương trình Hợp tác cùng chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều chuyên khoa tại Bệnh viện Bình Định (Bệnh viện mới). Tháng 9 vừa qua, Bệnh viện đã tổ chức thành công chương trình chuyển giao chuyên môn và trực tiếp đào tạo cùng chuyên gia đầu ngành lĩnh vực tim mạch cùng PGS. TS. BS Phạm Thọ Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tim mạch lồng ngực TP. HCM, nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy, nguyên Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tim mạch-Lồng ngực tại Đại học Y Dược TP. HCM, Cố vấn ngoại khoa Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM, hơn 40 năm kinh nghiệm phẫu thuật tim mạch.
🌈Tại buổi làm việc, PGS. TS. BS Phạm Thọ Tuấn Anh trực tiếp đào tạo và chia sẻ kiến thức tại Hội thảo với chủ đề “CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ ĐỘNG MẠCH CHỦ” với sự tham gia của đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện Bình Định. Sang ngày làm việc thứ 2, PGS.TS.BS Phạm Thọ Tuấn Anh tham gia buổi họp giao ban cùng đội ngũ bác sĩ khoa Nội tổng hợp, tại đây chuyên gia đã trực tiếp trao đổi và hội chẩn các case bệnh khó cùng đội ngũ bác sĩ. Kết thúc chương trình, PGS.TS.BS Phạm Thọ Tuấn Anh đã đồng hành cùng đội ngũ bác sĩ khoa Nội tổng hợp trực tiếp thăm khám cho các khách hàng đăng ký tham gia chương trình.
🎯Chương trình là cơ hội để đội ngũ Bác sĩ Bệnh viện được tiếp cận những kiến thức chuyên sâu cùng Chuyên gia giỏi trong lĩnh vực tim mạch nhằm nâng cao năng lực khám và điều trị tại Bệnh viện. Đồng thời là cơ hội cho người dân được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại Tỉnh nhà và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại.
👉Sau đây kính mời Quý Khách hàng cùng xem qua một vài hình ảnh chương trình làm việc của Chuyên gia Phạm Thọ Tuấn Anh tại Bệnh viện Bình Định.
✅Để biết thông tin về lịch khám tại Bệnh viện, Quý khách vui lòng gọi số Hotline Chăm sóc Khách hàng: 1900 969639
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
📍 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
📞 Hotline: 1900 96 96 39