ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH ĐỊNH – PHẨN MỞ RỘNG PHỐI HỢP VỚI BCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN” ĐỢT 1, NĂM 2019

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng; Kế hoạch số 09-KH/ĐTN, ngày 27/6/2019 của Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện về việc tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2019. Với mục đích phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia các chương trình phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương; tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, công nhân viên, đoàn viên nhận biết về giá trị nhân văn của phòng trào Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp giọt máu cứu người xin đừng thờ ơ.

Ngày 15/8/2019, Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viên tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019, thu hút hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia. Kết quả thu được gần 50 đơn vị máu.

Một số hình ảnh của Chương trình

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.