ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH ĐỊNH – PMR TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI GIÀ VÀ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ MỸ TÀI, HUYỆN PHÙ MỸ, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Share :

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng. Với mục đích phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia các chương trình phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. Giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các Mẹ VNAH nhằm chung tay thực hiện chương trình mục tiêu chăm soc sức khỏe cho người dân. Vận động các nguồn lực xã hội tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Sáng 11.8.2019, Đoàn công tác gồm 25 y, bác sĩ và đoàn viên thanh niên của Đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh – Phần mở rộng đã tổ chức Chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo ở xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ.

Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng đã huy động nhà tài trợ hỗ trợ cho các bệnh nhân đục thủy tinh thể (Cườm khô) vào điều trị tại bệnh viện với mức hỗ trợ đi lại 100 ngàn đồng/người tham gia chương trình. Các chi phí điều trị phẫu thuật bằng phương pháp phẫu thuật Phaco bệnh nhân được thanh toán BHYT và bệnh viện không thu thêm bất cứ khoảng chi phí dịch vụ nào khác.

Một số hình ảnh của Chương trình

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.