KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM TƯ VẤN DINH DƯỠNG

Sáng 24/9/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần Mở rộng đã khai trương, đưa vào hoạt động Phòng Khám Tư vấn Dinh dưỡng.

Các dịch vụ triển khai tại phòng khám gồm cung cấp dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân nhằm phát triển hoàn chỉnh về chế độ dinh dưỡng cho mọi đối tượng.

Ngoài điều trị và phục hồi chức năng thì điều trị bằng chế độ dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình chữa bệnh.

Sự ra đời Phòng Khám Tư vấn dinh dưỡng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần Mở rộng nhằm hoàn thiện phương pháp điều trị toàn diện cho người bệnh, góp phần rút ngắn thời dùng thuốc, nằm viện và giảm chi phí điều trị.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần Mở rộng đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh thành ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên, với hàng ngàn lượt khám và chữa bệnh mỗi ngày.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.