KHAI TRƯƠNG PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮC XIN 06/05/2019

Ngày 06/05/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng khai trương phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ.

Đây là đơn vị tiêm chủng có đầy đủ cơ sở vật chất phương tiện cấp cứu với đội ngũ y Bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, thực hiện quy trình tiêm chủng theo đúng quy định của Bộ y tế và có quy mô hiện đại tại Quy Nhơn.

Khi đến với cơ sở tiêm chủng khách hàng sẽ được các Bác sĩ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm khám sàng lọc tư vấn miễn phí. Đặc biệt các vắc xin có chất lượng cao và xuất xứ từ Châu Âu. Hiện tại bệnh viện đang triển khai dịch vụ tiêm chủng vắc xin 6 trong 1 được nhập khẩu từ Bỉ và Pháp với nguồn vắc xin ổn định và đảm bảo 100% về chất lượng. Phòng tiêm chủng vắc xin của bệnh viện hiện đang triển khai gói tiêm chủng vắc xin cơ bản và nâng cao. Khi sử dụng gói tiêm chủng vắc xin tại bệnh viện khách hàng sẽ tiết kiệm đến 5% so với giá dịch vụ ban đầu.

Địa chỉ: 39A Phạm Ngọc Thạch – P.Trần Phú – TP.Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 96 96 39.

Nguồn: BV Đa khoa Bình Định