BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2023

Ngày 28/9/2023 (Nhằm ngày 14/8), Bệnh viện phối hợp với Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2023. Tham dự chương trình có Ông Hồ Việt Mỹ – Giám đốc chuyên môn; Ông Tô Đình Dân – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty; Ông Thái Văn Bàn – Bí thư Đoàn Thanh niên và đặc biệt có mặt của hơn 500 em thiếu nhi và phụ huynh đến tham gia chương trình.

Tại chương trình các em đã nghe lại sự tích về Tết trung thu; tham gia các trò chơi dân gian; nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước; nhận bánh trung thu; lồng đèn ông sao; phá mâm cổ; xem múa lân,…

Ngoài ra chương trình tổ chức trao tặng quà cho 68 xuất học bổng là con cán bộ, nhân viên và người lao động đạt thành tích xuất sắc trong học tập trong năm học 2022 -2023.