KHOA PHỤ SẢN

Share :

“Đến với khoa Sản, cảm nhận dịch vụ y tế chất lượng cao dành cho phụ nữ”

I.   GIỚI THIỆU CHUNG

Sản khoa là một khoa chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sản phụ trong thời kỳ mang thai, sinh nở và phục hồi sau sinh. Phụ khoa là khoa chuyên cung cấp dịch vụ: Chẩn đoán các loại tình trạng bệnh lý ở phụ nữ gây ảnh hưởng đến đời sống thể chất và tinh thần của phụ nữ, điều trị bằng thuốc, thủ thuật, phẫu thuật. Khoa Phụ sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Bình Định, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực Sản khoa và Phụ khoa. Đặc biệt, chương trình chăm sóc thai kì và sức khỏe sinh sản toàn diện tại bệnh viện giúp theo dõi và chăm sóc chu đáo cho các thai phụ từ đầu thai kì cho tới lúc sinh trong điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại mang đến cho sản phụ điều kiện sinh con an toàn và thoải mái nhất.

Tập thể khoa Phụ Sản Bệnh viện Bình Định.

1.   HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

 • Khoa Phụ Sản được thành lập từ  tháng 03 năm 2018
 • Đủ năng lực đảm trách tốt công tác khám chữa bệnh của bệnh viện.

2.   TỔ CHỨC NHÂN SỰ

 • Trưởng khoa: Thạc sĩ Bác sĩ PHAN THỊ MINH TRANG
 • Bác sĩ trình độ sau đại học: 06
 • Điều dưỡng, nữ hộ sinh, khác: 44
 • Đội ngũ Bác sĩ, nữ hộ sinh và cán bộ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc, thực hành các tiêu chuẩn tốt nhất trong công tác điều trị và chăm sóc.

Đội ngũ bác sĩ khoa Phụ Sản Bệnh viện Bình Định.

Đội ngũ nữ hộ sinh của khoa Phụ Sản Bệnh viện Bình Định.

3.   NHIỆM VỤ CHỨC NĂNG

 • Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác Khoa Phụ sản.
 • Tổ chức và chỉ đạo các thành viên trong khoa thực hiện tốt công tác thăm khám thai, đỡ đẻ, chăm sóc trẻ sơ sinh tại khoa.
 • Tham gia thực hiện các kĩ thuật về kế hoạch hoá gia đình tại khoa và tại cộng đồng.
 • Tổ chức tốt phẫu thuật sản phụ khoa theo đúng quy chế công tác khoa ngoại, quy chế công tác khoa gây mê – hồi sức.
 • Tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khoẻ bà mẹ, trẻ sơ sinh tại khoa và tại cộng đồng.

II.   CƠ SỞ VẬT CHẤT

 • Bệnh viện có 05 phòng sinh cao cấp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình sinh mới với sự hỗ trợ thiết bị đồng bộ. Khu vực phòng sinh tích hợp hệ thống phòng khám theo dõi và kiểm tra sức khỏe sản phụ và thai nhi
 • 03 Phòng chờ sinh với thiết kế kín đáo, riêng tư, không gian nhẹ nhàng và các tiện nghi, tiện ích xung quanh giúp sản phụ thư giãn, tâm lý thoải mái chuẩn bị sẵn sàng vào cuộc chào đón thiên thần nhỏ.
 • 05 phòng sinh với thiết kế màu nhẹ nhàng, ấm áp, ánh sáng dịu dàng cùng trang thiết bị hiện đại mới đồng bộ lần đầu tiên được áp dụng quy trình mới đảm bảo an toàn cho mẹ và bé và duy nhất tại Bệnh viện Bình Định. Chúng tôi đầu tư hệ thống giường sinh có thể điều chỉnh phù hợp với tất cả các sản phụ tạo cho sản phụ tư thế phù hợp tạo cảm giác dễ chịu, an tâm. Các mẹ có thể hoàn toàn trao trọn niềm tin chào đón bé.
 • Phương châm nhanh chóng, kịp thời, chính xác, chúng tôi thiết kế khu vực phòng sinh mổ liền kề xử lý các trường hợp cần thiết phải sinh mổ.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA

Với hệ thống phòng khám sản phụ khoa được trang bị đầy đủ: Siêu âm 4D và kiểm tra sinh học định kỳ và phát hiện các dấu hiệu bất thường, dị tật trong suốt quá trình thai kỳ giúp bác sĩ theo dõi chính xác tình trạng thai phụ và thai nhi, bố mẹ có thể quan sát cử động của thai nhi trong bụng mẹ và lưu lại làm kỷ niệm. Với thiết kế trang nhã, thân thiện, hiện đại của phòng khám, hệ thống thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tình sẽ mang lại cho bệnh nhân sự an tâm, thoải mái.

Bác sĩ tư vấn cho sản phụ tại phòng khám Sản

   KHU ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ KHOA PHỤ SẢN

 • Bệnh viện Bình Định thiết kế hệ thống phòng lưu nội trú với thiết kế nhẹ nhàng, nội thất sang trọng và đa dạng các loại phòng đáp ứng nhu cầu cho nhiều phân khúc khách hàng, với tiện ích cơ bản và cộng thêm cho riêng khoa sản. Các mẹ cùng gia đình hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ trong không gian thoải mái, tiện nghi tại phòng lưu Bệnh viện Bình Định.
 • Thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn, không gian thoáng mát, phòng bệnh được thiết kế hiện đại, tiện nghi, mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân và thân nhân. Phòng bệnh trang bị đầu đủ các thiết bị: điều hòa không khí, điện thoại, bình tắm nước nóng, tivi, truyền hình cáp, internet wifi, tủ lạnh mini, sofa, phòng tắm riêng, giường cho thân nhân.
 • Trên mỗi giường bệnh đều được trang bị hệ thống chuông kết nối với phòng trực của bệnh viện (24/7), giúp bệnh nhân thuận tiện hơn khi cần sự hỗ trợ của nữ hộ sinh hay bác sĩ.

DỊCH VỤ SẢN KHOA

 • Bệnh viện Bình Định với hoài bão mang lại cho mẹ và các bé dịch vụ chăm sóc đặc biệt nhất, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ theo dõi thai kỳ được thiết kế đa dạng phù hợp với từng giai đoạn của từng khách hàng bởi chúng tôi hiểu mang thai là khoảng thời gian đặc biệt, mở ra chân trời mới tươi vui và hạnh phúc cho mỗi gia đình.
 • Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và bộ phận điều dưỡng, nữ hộ sinh, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ ngày và đêm. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ sản phụ khoa như sau:
 1. Dịch vụ gói khám tiền hôn nhân dành cho các cặp đôi trên ngưỡng cửa bước vào cuộc sống hôn nhân.
 2. Lớp học tiền sản: Nơi giao lưu, kết nối học tập kiến thức về thai kỳ giữa bác sĩ của khoa với các mẹ chuẩn bị có kế hoạch sinh con hoặc đang trong thời kỳ mang thai cùng chuẩn bị kế hoạch chăm sóc cơ thể bố mẹ và bé trong giai đoạn kỳ diệu này.
 3. Câu lạc bộ bà bầu: Cung cấp kiến thức cho mẹ bầu chăm sóc bé, chăm sóc cơ thể mẹ sau sinh, nơi gặp gỡ các mẹ cùng trao đổi cách chăm sóc giáo dục trẻ từ khi trong bụng mẹ và cập nhật kiến thức mới cùng các bác sĩ.
 4. Gói sinh trọn gói theo từng thời kỳ:

+   Gói sinh thường không thuốc

+   Gói sinh mổ lần 1

+   Gói sinh mổ lần 2, 3

 1. Dịch vụ tư vấn, khám chuẩn bị mang thai.
 2. Khám thai định kỳ, khám thai sàng lọc phát hiện dị tật thai nhi, dị tật ống thần kinh, bằng máy móc thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiến tiến và chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Sản.
 3. Dịch vụ cận lâm sàng:

+   Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

+   Siêu âm định kỳ 3D/ 4D theo dõi sự phát triển của thai nhi, ba mẹ sẽ có cảm xúc đặc biệt nhìn thấy thai nhi bé bổng lớn lên từng ngày.

 1. Dịch vụ theo dõi tiền sản: Khám kiểm tra tim thai, thăm khám sức khỏe của thai phụ trong quá trình chuyển dạ tại phòng khám trước sinh bố trí không gian thư giãn nhẹ nhàng cho thai phụ giúp ổn định tâm lý.
 2. Dịch vụ phòng sinh với trang thiết bị hiện đại, quy trình sinh mới an toàn cho mẹ, cho bé trong không gian yên tĩnh, sạch sẽ và sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ y bác sĩ và nữ hộ sinh cho các mẹ cảm giác yên tâm trao trọn niềm tin chọn lựa nơi chào đón con cưng.
 3. Dịch vụ chăm sóc sau sinh và phục hồi sau sinh cho thai phụ: Sẵn sàng phục vụ 24/7.
 4. Phòng chăm sóc trẻ sơ sinh: Bệnh viện thiết kế hệ thống phòng chăm sóc nhi sơ sinh với máy móc hiện đại nhằm cấp cứu sơ sinh, hồi sức sơ sinh đủ tháng, thiếu tháng, hồi sức sơ sinh cách ly.
 5. Phòng thăm trẻ sơ sinh và nhận sữa sơ sinh, phòng cho bú và pha sữa, phòng tắm bé.
 6. Phòng tiêm vắcxin cho bé: viêm gan B, BCG (Lao).
 7. Kết thúc quá trình sinh con, sản phụ và bé sẽ được chuyển đến phòng lưu trú. Các bạn có thể chọn các loại phòng sau để sử dụng như sau: Dịch vụ phòng lưu trú sau sinh, phòng VIP 1, phòng VIP 2, phòng 2 giường, phòng 4 giường, phòng chăm sóc đặc biệt 8 giường, phòng 6 giường, phòng 16 giường với thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn, đa dạng loại phòng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hi vọng với không gian thoải mái, mẹ và bé cùng gia đình sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời tại Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bình Định.
 8. Phòng lưu trú là nơi mẹ trẻ sơ sinh được ở gần mẹ giúp gắn kết tình cảm, giúp nguồn sữa mẹ về nhanh hơn cho bé bú. Sữa mẹ là tốt nhất cho sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 DỊCH VỤ TƯ VẤN, KHÁM ĐỊNH KỲ ĐIỀU TRỊ BỆNH PHỤ KHOA

 • Với hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại và được đưa đào tạo chuyên sâu liên tục nhằm đảm bảo mang lại kết quả đầy đủ nhất cũng như phương thức điều trị tiên tiến giảm đau đớn và ít xâm lấn và phục hồi thể trạng nhanh nhất cho bệnh nhân.

    +   Dịch vụ gói khám: Khám phụ khoa, bệnh lý phụ khoa viêm âm đạo…, tầm soát ung thư cổ tử cung, xét nghiệm HPV, siêu âm buồng trứng… tầm soát ung thư vú, điều trị bệnh lý tiền mãn kinh, bệnh lý phụ khoa như chứng tiểu mất kiểm soát, kế hoạch hóa gia đình, chấm dứt thai kỳ với máy móc hiện đại và áp dụng phương pháp mới nhất trong chẩn đoán và điều trị.

   +   Phòng thủ thuật, phẫu thuật: Dưới sự chỉ đạo của ekip bác sĩ trưởng Khoa Phụ Sản cùng hệ thống trang thiết bị chuyên biệt để thực hiện các thủ thuật và phẫu thuạt kỹ thuật cao, ít xâm lấn giúp bệnh nhân giảm thời gian nằm viện, giảm đau đớn và phục hồi nhanh chóng, hạn chế sẹo so với kỹ thuật truyền thống khác.

 • Khi đến với Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bình Định, mỗi bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ khám, tư vấn, chẩn đoán điều trị theo từng phác đồ riêng với những phương pháp điều trị khác nhau:

 KHÁM TƯ VẤN

 • Bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
 • Thực hiện các biện pháp phòng tránh thai.
 • Rối loạn tiền mãn kinh.
 • Xuất huyết tử cung: Rong kinh, rong huyết, thống kinh, rối loạn kinh nguyệt dậy thì, vô kinh…
 • Phát hiện ung thư cổ tử cung và ung thư vú.

NGOẠI KHOA

 • Phẫu thuật phụ khoa nâng cao phẫu thuật nội soi, u nang buồng trứng, bóc nhân xơ tử cung, cắt tử cung, điều trị sa sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn…

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

 • Máy siêu âm 4D.
 • Máy đo sức khỏe thai nhi.
 • Máy đo nhịp tim thai đầu dò doppler.
 • Monitoring theo dõi bệnh nặng.

CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG KHÁC

 • Dịch vụ giặt ủi.
 • Đưa đón bệnh nhân.
 • Cung cấp suất ăn theo ăn yêu cầu

 

Thông Tin Liên Hệ:

                                                   BỆNH VIỆN  BÌNH ĐỊNH

                                                       KHOA PHỤ SẢN

 • Địa chỉ: Tầng 3, 39 A Phạm Ngọc Thạch, P. Trần Phú, Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0256 247 8888
 • Email: cskhonline@benhvienbinhdinh.com.vn

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc: 1900 969 639

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.