KHOA NGOẠI TỔNG HỢP

Share :

I.   GIỚI THIỆU CHUNG

 • Khoa Ngoại Tổng hợp của Bệnh viện Bình Định là khoa lâm sàng mũi nhọn thực hiện khám bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp phẫu thuật các bệnh lý ngoại khoa. Khoa gồm nhiều chuyên ngành: Tiêu hóa, thận tiết niệu, Thần kinh cột sống, Chấn thương chỉnh hình, Lồng ngực mạch máu, Ung bướu, Nhi… được bố trí liên hoàn, thuận tiện cho công tác phẫu thuật, chăm sóc và vận chuyển người bệnh.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm chăm sóc, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại đồng bộ theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn. Khoa Ngoại Tổng hợp cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý và là nơi xứng đáng để gia đình bệnh nhân đặt niềm tin.
 1. HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
 •  Khoa Ngoại Tổng Hợp được thành lập từ  tháng 03 năm 2018.
 •  Đủ năng lực đảm trách tốt công tác khám chữa các bệnh lý ngoại khoa.
 1. TỔ CHỨC NHÂN SỰ
 • Trưởng khoa: Thạc sĩ Bác sĩ. ĐẶNG VĂN THAO
 • Phó Trưởng khoa: Thạc sĩ Bác sĩ. HUỲNH HỮU NGHĨA
 • Bác sĩ trình độ sau đại học: 13
 • Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, khác: 17 điều dưỡng, 2 hộ lý.

II. DỊCH VỤ Y TẾ

 • Khoa Ngoại Tổng hợp: thực hiện chức năng và nhiệm vụ theo sự phân công của bệnh viện khám, tư vấn, chẩn đoán, phẫu thuật điều trị các bệnh lý ngoại khoa thuộc các chuyên ngành: Ngoại Tổng quát, Ngoại Tiêu hóa gan mật, Ngoại Thận tiết niệu, Ngoại Nhi, Ngoại Thần kinh – cột sống, Ngoại Chấn thương chỉnh hình – bỏng, Ngoại lồng ngực – mạch máu, Ung bướu…
 • Ngoại Tổng quát: Phẫu thuật nội soi và phẫu thuật mở điều trị các bệnh lý ngoại khoa của ống tiêu hóa, gan mật tụy, bệnh lý thoát vị, ngoại nhi, lồng ngực mạch máu, u bướu lành, ác.
 • Ngoại chấn thương chỉnh hình – bỏng:

+Phẫu thuật nội soi điều trị bệnh lý ngoại khoa khớp gối, khớp vai.

+Phẫu thuật mở điều trị các bệnh lý xương khớp, thay khớp háng, khớp gối (toàn phần, bán phần), kết hợp xương chi trên, chi dưới, khâu nối gân cơ, mạch máu, thần kinh, ghép da tạo hình sau chấn thương – bỏng, tạo hình bằng vạt da cơ che phủ khuyết hổng…

 • Ngoại Tiết niệu:

+ Phẫu thuật nội soi điều trị u phì đại tuyến tiền liệt, sỏi bàng quang, u bàng quang, cắt cổ bàng quang, cắt sa lồi niệu quản, lấy sỏi niệu quản, nang thận.

+ Phẫu thuật mở cắt u sùi miệng sáo, lấy sỏi thận, sỏi niệu quản, cắt nối niệu quản, cắt nối niệu đạo, cắt thận.

+ Khoa Ngoại Tổng hợp thực hiện phẫu thuật chương trình; phẫu thuật cấp cứu; phẫu thuật trong ngày giải quyết các phẫu thuật nhỏ cho về trong ngày.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho khách hàng, bệnh viện thiết kế hệ thống phòng mổ vô trùng và các trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu, phương tiện và dụng cụ phẫu thuật đồng bộ, có chất lượng tốt. Ngoài ra, các dịch vụ đi kèm khu vực giải trí với tivi, canteen, chương trình phong phú đa dạng phát triển xứng tầm với bệnh viện khách sạn cùng với hệ thống trang bị thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tổng hợp nhanh chóng mang lại sức khỏe thể chất và tinh thần của bệnh nhân.

IV.   TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

 Bệnh viện Bình Định có 7 phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo vô trùng và an toàn tuyệt đối với đầy đủ máy móc trang thiết bị như: Hệ thống máy phẫu thuật nội soi, dao mổ siêu âm, hệ thống C – arm, kính hiển vi phẫu thuật… để áp dụng các kỹ thuật tiên tiến cho hơn 3000 phẫu thuật khác nhau.  Hệ thống phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng sạch đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Tổ Chức Y Tế Thế Giới với luồng lưu thông hợp lý cho người bệnh và nhân viên y tế từ khâu chuẩn bị mổ cho đến khâu chăm sóc hậu phẫu liên hoàn với hồi sức tích cực. Tại phòng tiền phẫu, bệnh nhân được bác sĩ khám lại trước khi vào phòng phẫu thuật đảm bảo tính chính xác, an toàn phẫu thuật và giảm các chấn động tâm lý trước khi vào phòng mổ cho bệnh nhân.

Ngoài ra, chúng tôi xây dựng 01 phòng mổ lắp đặt hệ thống máy DSA của hãng SIEMENS cho phép áp dụng kỹ thuật mới nhất hiện nay trong chẩn đoán và can thiệp các bất thường mạch máu ở tim, não và ngoại vi.

Hệ thống C-Arm

Máy Siemens DSA chụp mạch xóa nền kỹ thuật số hiện đại hỗ trợ trong việc chẩn đoán, phẫu thuật các bệnh liên quan đến tim mạch.

 Máy thở đa chức năng người lớn + trẻ em.

 

Hệ thống nội soi dạ dày tá tràng Olympus

 

 Hệ thống phẫu thuật nội soi hiện đại

V.   ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Bệnh viện sẽ thiết lập các mối quan hệ hợp tác trao đổi kinh nghiệm và chuyển giao kỹ thuật về chẩn đoán, nghiên cứu khoa học và các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, qua các buổi họp trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn và chương trình hợp tác với các bệnh viện, tổ chức, chuyên gia uy tín của Việt Nam, các bác sĩ bệnh viện luôn được cập nhật những kỹ thuật và phương pháp chẩn đoán, điều trị, phẫu thuật nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Chương trình bác sĩ hợp tác với bệnh viện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bác sĩ từ các bệnh viện uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội như Từ Dũ, Ung Bướu, Thống Nhất…

Thông Tin Liên Hệ:

                                                   BỆNH VIỆN  BÌNH ĐỊNH

                                                  KHOA NGOẠI TỔNG HỢP

 • Địa chỉ: Tầng 11, 39 A Phạm Ngọc Thạch, P. Trần Phú, Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 0256 247 8888
 • Email: cskhonline@benhvienbinhdinh.com.vn

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc: 1900 969 639

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.