ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH ?

Đội ngũ Y Bác sĩ đầu ngành

Bệnh viện Bình Định quy tụ đội ngũ Y Bác sĩ, Dược sĩ và Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện Bình Định cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Bệnh viện Bình Định được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng đặt lên hàng đầu. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh hiện đại, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Trang thiết bị hiện đại nhất

Bệnh viện đã đầu tư những thiết bị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện lớn hàng đầu trên cả nước... để hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Liên tục đào tạo - Thúc đẩy nghiên cứu

Bệnh viện Bình Định là bệnh viện tư nhân có định hướng xuyên suốt và đầu tư bài bản cho đào tạo và nghiên cứu khoa học. Bệnh viện Bình Định sẽ phối hợp chặt chẽ với tuyển sinh hệ Bác sĩ, Điều dưỡng và các loại hình sau đại học.