BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THUỐC THUỐC VIỆT NAM 27/2 ( 27/2/1995 – 27/2/2024).

Share :

Sáng ngày 27/2/2024, Công ty CP Bệnh viện đa khoa Bình Định tổ chức buổi Tọa đàm nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam  27/2 ( 27/2/1995 – 27/2/2024). Tham dự buổi tọa đàm có sự tham dự của DS.CKII.Võ Song Vân – Tổng Giám đốc Công ty; TS.Nguyễn Thanh Phong – Bí thư Chi bộ, Phó tổng Giám đốc Công ty; Thầy thuốc nhân dân, BS.CKII.Hồ Việt Mỹ – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện; cùng lãnh đạo cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt là Trưởng/Phụ trách, Phó các khoa/phòng, điều dưỡng trưởng, KTV trưởng các khoa phòng Bệnh viện Bình Định.

Năm 2023 vừa qua là năm Bệnh viện ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong ngành y tế, ứng dụng nhiều dịch vụ kĩ thuật mới trong khám và điều trị bệnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà.

Theo đó, trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ đẩy mạnh công tác chuyên môn, ứng dụng các danh mục kỹ thuật được chuyển giao từ các bệnh viện hàng đầu trong các lĩnh vực, tục nâng cao cải tiến chất lượng, thực hiện tốt các quy tắc ứng xử xây dựng Bệnh viện văn minh, hiện đại, thân thiện để đáp ứng được sự hài lòng của người bệnh và nâng cao uy tín thương hiệu, đưa Bệnh viện Bình Định ngày càng phát triển.

DS.CKII. Võ Song Vân – Tổng Giám đốc Công ty  thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty đọc thư chúc mừng của Chủ tịch HĐQT gửi đến toàn thể cán bộ y bác sĩ Bệnh viện Bình Định nhân ngày 27/2. Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông chia sẻ thêm “ Năm nay sẽ là năm mà Ban Lãnh đạo Công ty sẽ có những sự thay đổi trong quan điểm điều hành và có những hoạch định phát triển Bệnh viện xa và dài hơn. Đội ngũ chuyên môn đóng vai trò nòng cốt trong những chiến lược phát triển cùng với mục tiêu chung là đem đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng chính là thành quả lao động của mỗi nhân viên y tế Bệnh viện. Tuy sẽ phải đối mặt với những khó khăn nhưng với sự đồng lòng và không ngừng cống hiến của đội ngũ nhân viên y tế, đây sẽ là động lực phấn đấu cho toàn thể nhân viên Bệnh viện”.

BS.CKII. Nguyễn Minh Đăng đại diện Khoa Gây mê hồi sức xin hứa với Ban Lãnh đạo Công ty sẽ cố gắng phát triển chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Bình Định là nơi điều trị, cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu được giao trong năm 2024 và gửi lời chúc mừng đến Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc chuyên môn cùng toàn bộ nhân viên y tế trong bệnh viện lời chúc sức khỏe và thắng lợi mới.

BS.CKII.Bùi Thị Phương Anh – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu cũng chia sẻ những ý nghĩa của ngành Y mang lại và rất vinh dự là người được khám, chữa trị cho bệnh nhân , chia sẻ cùng Ban lãnh đạo sẽ cố gắng phát triển chuyên môn của khoa và cùng tập thể nhân viên trong bệnh viện hoàn thành vượt chỉ tiêu mà Ban TGĐ giao với mong muốn “ Muốn đi xa cùng nhau” để đạt được kết quả kinh doanh của năm 2024.

Ths.Trần Thị Xuân Tâm – Trưởng phòng Điều dưỡng đại diện cho hệ điều dưỡng, kĩ thuật viên, dược sĩ phát biểu về những công việc mà hệ điều dưỡng đang thực hiện và những khó khăn mà họ phải đối mặt từ đó rất mong lãnh đạo các khoa và Ban lãnh đạo công ty quan tâm, hỗ trợ để cho hệ điều dưỡng, kĩ thuật viên, dược sĩ để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong khám và điều trị.

Chương trình tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam là một dấu ấn hết sức tốt đẹp trong lòng các cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện Bình Định cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo dành cho đội ngũ y bác sĩ , viên chức  và người lao động của Bệnh viện nói chung và là động lực để cán bộ y tế nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh  KCB và phát triển Bệnh viện  ngày càng vững chắc hơn nữa.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp của buổi tọa đàm:

 

Nguồn bài viết: Phòng KD – MKT BVBĐ

 

 

 

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.