CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TRONG LĨNH VỰC TIM MẠCH NGAY TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)

📌 Chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành ngay tại Bệnh viện Bình Định (BV mới) sẽ bao gồm các hoạt động chính như sau:
🔰 Hội thảo khoa học với chủ đề “ Khám, tầm soát & điều trị bệnh lý mạch máu chi dưới”
◾ Chương trình nhằm cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bình Định
◾ Chủ đề: Khám , tầm soát & điều trị bệnh lý mạch máu chi dưới
◾ Thời gian:13h45 – 16h30, ngày 20 tháng 3 năm 2024
◾ Báo cáo viên: 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 – Nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy.
======
🔰 Chuyển giao chuyên môn, trưc tiếp đào tạo cùng chuyên gia đầu ngành.
◾ Thông qua chương trình, 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 sẽ trực tiếp tham gia giao ban chuyên môn và đi buồng tại khoa Nội Tổng hợp – Bệnh viện Bình Định cùng với Bác sĩ Khoa Nội Tổng hợp chẩn đoán đồng thời trao đổi về kế hoạch điều trị và chăm sóc cho mỗi người bệnh. Hoạt động là cơ hội để trau dồi, cập nhật thêm kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc giữa các chuyên gia, bác sĩ khoa Nội Tổng hợp của Bệnh viện.
◾ Thời gian: Từ 07h00 đến 08h00 ngày 21 tháng 3 năm 2024.
◾ Địa điểm: Trực tiếp tại Khoa Nội Tổng hợp BV Bình Định (BV mới)
======
🔰Khám ngay cùng chuyên gia đầu ngành tại BV Bình Định (BV mới)
◾ Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp cùng 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 – Nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy, một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tim mạch, mà không cần phải di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.
◾ Thời gian: Từ 8h00 đến 11h30 ngày 21 tháng 3 năm 2024.
◾ Địa điểm: Phòng khám Chuyên sâu – Tầng 2.
◾ Đối tượng: Khách hàng có nhu cầu khám, tư vấn về các bệnh lý mạch máu chi dưới, các bệnh lý mạch vành.
◾ Số lượng: 𝟏𝟎 – 𝟏𝟓 𝐬𝐮𝐚̂́𝐭 duy nhất cho các khách hàng đăng ký khám đầu tiên.
📌Cách thức đăng ký: Khách hàng có thể đăng ký qua Hotline 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟗𝟔 𝟗𝟔 𝟑𝟗.
======
🔖 Với mong muốn đem đến các hoạt động khám chữa bệnh chất lượng cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám cho người dân trên địa bàn, Bệnh viện Bình Định (BV mới) sẽ liên tục triển khai các hoạt động đào tạo, chuyển giao chuyên môn, nỗ lực đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dân trong tỉnh và ngoài tỉnh.
📞 Liên hệ ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn!
Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi bước đi của quá trình này.
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
📍 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
📞 Hotline: 1900 96 96 39