Chi tiết tuyển dụng Cử nhân Y tế công cộng

Vị trí tuyển dụng
1 Cử nhân Y tế công cộng
2 Mô tả công việc chính
Theo dõi, phân tích và tham gia xây dựng và triển khai các nghiên cứu khoa học để xác định nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ tác động đến sức khỏe cộng đồng;
Tham gia lập kế hoạch xử lý các vấn đề sức khỏe ưu tiên dựa trên cơ sở những nguồn lực sẵn có và sự tham gia của cộng đồng, đề xuất những giải pháp thích hợp nhằm giải quyết có hiệu quả nhất các vấn đề sức khỏe ưu tiên của cộng đồng;
Thực hiện việc thống kê, báo cáo tiến trình thực hiện kế hoạch và những vấn đề nảy sinh;
Tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
3 Công việc khác
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo khoa/phòng.
4 Tiêu chuẩn tuyển dụng
Bằng cấp thiểu: Cử nhân Y tế công cộng (chính quy)
Độ tuổi: trên 22 tuổi;
Giới tính: Nữ;
Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc.
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel.
5 Tiền lương: Thỏa thuận
6 Số lượng: 03
7 Thời gian:
Ngày đăng: 26/06/2023
Ngày hết hạn: 31/12/2023

• Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Đơn xin làm việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu (bản photocopy); Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời gian không quá 6 tháng; Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

Công ty sẽ thông báo thời gian phỏng vấn đến ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu. Bệnh viện không nhận hồ sơ bản chính và không hoàn trả hồ sơ không đạt yêu cầu.

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ khi thông báo.
  • Hình thức nhận hồ sơ:
    • Hồ sơ được gởi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện gởi về Phòng Nhân sự, Công ty CP Bệnh viện đa khoa Bình Định. Địa chỉ: 39A Phạm Ngọc Thạch, P. Trần Phú, Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
    • Gửi online qua email hoặc đăng ký ứng tuyển ngay tại website.

Email: bantuyendung@benhvienbinhdinh.com.vn

Điện thoại liên hệ: (0256) 222.0100- Ext: 9010; di động: 0982 192 767 (anh Thọ).