GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH THĂM KHÁM CÙNG CHUYÊN GIA NỘI HÔ HẤP ĐẾN TỪ TP.HCM

Để giúp cho người Bệnh Hen và Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính được phát hiện sớm, điều trị đúng phát đồ, quản lý bệnh một cách hiệu quả, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng tổ chức Chương trình khám và tư vấn trực tiếp về Bệnh Hen và Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính với TS.BS Lê Khắc Bảo – Giảng viên Đại học Y Dược TP. HCM với 20 năm kinh nghiệm trong ngành Y, từng tu nghiệp tại Pháp, tại Đại học Y Harvard Mỹ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nội hô hấp để thực hiện khám, tư vấn, điều trị về Bệnh Hen, Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính vào ngày 20/8/2019 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng, lịch khám và tư vấn cụ thể như sau:

1. Vào lúc 7h00 – 11h30, ngày 20/8/2019, Bác sĩ trực tiếp khám sàng lọc và tư vấn tại Phòng khám Nội khu vực khám dịch vụ – tầng 1 Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.
  2. Vào lúc 14h00: Tổ chức Hội thảo khoa học về Bệnh Hen và Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính tại Hội trường tầng 12. Địa chỉ: 39A Phạm Ngọc Thạch – P. Trần Phú – TP. Quy Nhơn – tỉnh Bình Định.

Mọi thông tin khách hàng xin liên hệ Hotline:  1900969639 đội ngũ nhân viên Chăm sóc khách hàng tư vấn và đăng ký chuyên gia Lê Khắc Bảo khám và tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.