Khám, tầm soát sức khoẻ ngay cùng Chuyên Gia Đầu Ngành

Share :

Báo cáo của Hội Tim mạch Việt Nam cho biết, tim mạch vượt ung thư, là căn bệnh gây nhiều ca tử vong nhất hiện nay, lên tới 200.000 ca/năm, chiếm xấp xỉ 40% ca t.ử v.ong hàng năm trên toàn quốc.

Bệnh tim mạch có thể xảy ra ở mọi độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn, đòi hỏi sự điều trị và theo dõi cẩn thận (thậm chí là suốt đời), tốn kém nhiều chi phí.

Vào ngày 7 tháng 12 năm 2023 khách hàng sẽ có cơ hội được thăm khám trực tiếp cùng 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 – Chủ tịch Hội Phẫu thuật tim mạch lồng ngực TP.HCM , Nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy mà không cần phải di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Bình Định (BV mới) phối hợp chuyên môn cùng PGS.𝐓𝐒.𝐁𝐒. Phạm Thọ Tuấn Anh –  Chủ tịch Hội Phẫu thuật tim mạch lồng ngực TP.HCM , Nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy, Nguyên Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tim mạch-Lồng ngực tại Đại Học Y Dược TP.HCM, Cố vấn ngoại khoa Bệnh Viện Đại học Y Dược TP.HCM,Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm phẫu thuật tim mạch, là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch triển khai các hoạt động đào tạo y tế và trực tiếp thăm khám cho người dân trên địa bàn. Chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành ngay tại Bệnh viện Bình Định (BV mới)

Tại BV Bình Định (BV mới) chúng tôi có các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị về bệnh lý Tim mạch, mang đến nhiều lợi ích, sức khoẻ cho các bệnh nhân đang có vấn đề với bệnh lý tim mạch:
Bác Sĩ CKII. Hà Thị Phi Điệp – Nguyên Trưởng khoa Thần Kinh – Đột Quỵ Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định, Trưởng Khoa Nội Tổng Hợp Bệnh viện Bình Định

Bác sĩ CKII. Nguyễn Minh Toàn – hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực Tim Mạch

Ths.Bác sĩ Mang Thành Chung – 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực Tim mạch

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn trang bị thêm các hệ thống máy móc hiện đại.Tại khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Bình Định chúng tôi đang có máy CT 128 slice Definition AS+ của hãng Siemens, Đức. Với độ phân giải không gian lên tới 0.6mm và độ phân giải thời gian lên tới 82ms với chế độ quét Bi-segment, chúng tôi cũng cấp hình ảnh chẩn đoán chính xác, đáng tin cậy giúp cho bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong chuẩn đoán và điều trị: Siêu âm động mạch, tĩnh mạch chi; Siêu âm tim

Với mong muốn đem đến các hoạt động khám chữa bệnh chất lượng cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám cho người dân trên địa bàn, Bệnh viện Bình Định (BV mới) sẽ liên tục triển khai các hoạt động đào tạo, chuyển giao chuyên môn, nỗ lực đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dân trong tỉnh và ngoài tỉnh.

 

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.