KHÁM – TƯ VẤN BỆNH NHÂN HEN, COPD 2019 CÙNG VỚI CHUYÊN GIA HÔ HẤP TS.BS LÊ KHẮC BẢO

Share :

  Bệnh Hen (suyễn) và Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là bệnh hô hấp thường gặp, nằm trong top 10 bệnh thường gặp, bệnh này có thể phòng ngừa và kiểm soát được khi chẩn đoán sớm và điều trị đúng cách.

Sáng 20/08/2019, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định – PMR, gần 70 người bệnh Hen và COPD được thăm khám và tư vấn bởi TS.BS Lê Khắc Bảo – là bác sĩ với kinh nghiệm 20 năm uy tín trong lĩnh vực Nội hô hấp tại TP.HCM, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

 

TS.BS Lê Khắc Bảo thực hiện khám, tư vấn, điều trị cho bệnh nhân hen, COPD

     TS.BS Lê Khắc Bảo thực hiện khám, tư vấn, điều trị cho bệnh nhân hen, COPD đồng thời xây dựng phác đồ điều trị và hướng dẫn chăm sóc giúp người bệnh đạt được hiệu quả điều trị tối ưu, lâu dài, giúp cho người bệnh không còn ám ảnh bởi những cơn khó thở, khò khè trong đêm cũng như ban ngày.

     Chiều cùng ngày, TS.BS Lê Khắc Bảo có buổi chia sẻ chuyên đề “Cập nhật, quản lý bệnh Hen và COPD năm 2019” với rất nhiều thông tin chuyên ngành hữu ích với sự tham gia của gần 100 y bác sĩ chuyên khoa nội nhi trên địa bàn Tỉnh Bình Định. Tại buổi chia sẻ, các y bác sĩ và TS.BS Lê Khắc Bảo đã cùng nhau thảo luận nhiều nội dung thực tiễn, hữu ích áp dụng để chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân Hen và COPD.

TS.BS Lê Khắc Bảo thảo luận nhiều nội dung chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân Hen và COPD

 

TS.BS Nguyễn Hoàng Cường – PGĐ Bệnh viện đa khoa Tỉnh bình Định PMR tặng hoa TS.BS Lê Khắc Bảo

     Với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng luôn sẵn lòng tư vấn để giúp người bệnh kiểm soát hen, COPD.

🏥 BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH ĐỊNH – PMR.
🚑 39A Phạm Ngọc Thạch, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định.
📲 Hotline: 1900.96.96.39 (24/24).

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.