TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN – TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH VỀ LĨNH VỰC TIM MẠCH TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)🫀

📌 Ngày 21/3, 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 – Chủ tịch Hội Phẫu thuật tim mạch lồng ngực TP.HCM , Nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy tham gia giao ban và trực tiếp đi buồng tại khoa Nội Tổng hợp – Bệnh viện Bình Định, chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh, đào tạo, định hướng học tập, nghiên cứu khoa học cho bác sĩ trẻ. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành” được tổ chức định kỳ ngay tại Bệnh viện Bình Định (BV mới).
💯 Trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này, 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 dành nhiều thời gian trò chuyện cùng đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện. Ông chia sẻ kinh nghiệm dựa trên y học chứng cứ, về các cận lâm sàng cấp thiết trong điều trị bệnh lý với phương châm “Sử dụng trái tim và khối óc trong việc đưa ra các quyết định điều trị an toàn cho bệnh nhân, coi lợi ích của bệnh nhân đặt lên hàng đầu”. Đây là cơ hội để trau dồi, cập nhật thêm kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc giữa Chuyên gia và Y Bác sĩ Bệnh viện Bình Định nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài Tỉnh.
💯 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 rất ấn tượng với khoa Nội Tổng hợp, một trong những khoa có đội ngũ bác sĩ năng động cùng năng lực chuyên môn vững, luôn nhận được sự tin tưởng và trao gửi niềm tin của người bệnh. Nhờ sự đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, người bệnh có cơ hội tiếp cận các phương pháp điều trị tiên tiến, ít xâm lấn đem lại hiệu quả tối ưu trong điều trị.
💟Sau đây kính mời Quý Khách hàng cùng xem qua một vài hình ảnh của buổi làm việc :
Nguồn bài viết: Phòng Kinh doanh – Marketing