Tổng kết trao thưởng cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề

Ngày 10/9/2020, Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc ảnh đẹp với chủ đề “Tuổi trẻ Bệnh viện chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” năm 2020. Cuộc thi năm nay thu hút được 15 chi đoàn tham gia. Qua hơn một tuần phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 15 tác phẩm dự thi của các chi đoàn với rất nhiều ý tưởng mới, độc đáo và sáng tạo trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Kết quả, Ban Tổ chức đã chọn 07 tác phẩm suất sắc để trao tặng: 01 giải Nhất, 02 Giải Nhì và 04 Giải Ba với tổng trị giá giải thưởng gần 4 triệu đồng.

Thông qua Cuộc thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức cảnh giác cho các bạn đoàn viên thanh niên, người lao động tại Bệnh viện và bệnh nhân, người thân trong việc chủ động ứng phó với dịch bệnh Covid-19, đồng thời tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích cho các chi đoàn.

Một số hình ảnh của Cuộc thi

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.