ĐÊM HỘI “VUI TẾT TRUNG THU” CHO HƠN 150 CON EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Hòa trong không khí vui Tết Trung thu đang đến gần, ngày 07/9/2019, BCH Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần Mở rộng đã tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ nhân viên Bệnh viện. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Công Đoàn Ngành y tế Bình Định, ông Võ Song Vân – Q. TGĐ Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Bình Định.

Các cháu đã được xem múa lân, chơi các trò chơi đố vui cùng chú Cuội và chị Hằng, tham gia rước đèn và phá cỗ…

Nhằm động viên – khích lệ tinh thần học tập, Lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Bình Định đã trao các phần thưởng cho con em cán bộ nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần Mở rộng đến đời sống tinh thần của con em cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Ông Võ Song Vân – Q. TGĐ Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Bình Định trao phần thưởng cho các bé có thành tích xuất sắc trong học tập.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.