💥📢TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI NHÂN TUẦN LỄ TIÊM CHỦNG THẾ GIỚI TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI).
♻Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh và tiêm chủng là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất để làm giảm tỷ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm.
💥Nhân tuần lễ Tiêm chủng thế giới, Bệnh viện Bình Định triển khai chương trình ưu đãi giá vắc xin cụ thể như sau:
💠Nội dung ưu đãi: Giảm giá 5% tất cả các loại vắc xin hiện có tại Bệnh viện*.
💠Thời gian áp dụng: Từ ngày 24/4 đến ngày 29/4/2024.
* Qúy khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 96 96 39 để kiểm tra thông tin về loại vắc xin mà quý khách hàng đang quan tâm.
♻Lựa chọn Tiêm chủng Bệnh viện Bình Định (BV mới) – đồng hành cùng mẹ bảo vệ sức khỏe con yêu:
👉 Vắc xin có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn từ khâu kiểm nhập, bảo quản đến khi sử dụng.
👉 Khách hàng được khám sàng lọc trước tiêm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi tiêm.
👉 Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm lý với trẻ nhỏ.
👉 Khác với các trung tâm tiêm chủng thông thường, phòng tiêm chủng Bệnh viện Bình Định nằm trong trong bệnh viện với hệ thống đa khoa cùng đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ kịp thời trường hợp bé có các phản ứng sau khi tiêm vắc xin.
📞 Liên hệ ngay tổng đài CSKH 1900 969639 để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi và dịch vụ tiêm chủng tại Bệnh viện Bình Định.
Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi bước đi của quá trình này.
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
📍 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
📞 Hotline: 1900 96 96 39
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'BINHDINH BINH DINH GENERALHOSPITAL BỆNHVIỆNBINHĐỊNH TƯNG BỪNG บบ ĐÃI TUẦN LỄ TIÊM CHỦNG TẤT CẢ CÁC LOẠI VẮC XIN Ưu Ưuđãi 週% đãi HIỆN CÓ TẠI BỆNH VIỆN ÁP DỤNG TỪ 24/4 29/4/2024 @34Anentith/ rấn Phú, Thànhph δO Nhan Tinh O 39APhamNgọcThach,PTrắn Bin Bình Định e www.benlnwienbinhdinh.com.en Hotline: 1900 www.aeacihnhmhe11 596 96 96 39'