TUỔI TRẺ BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH – THAM GIA NGÀY HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, ngày 23/11/2018, Tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng tổ chức chương trình “Ngày hiến máu tình nguyện” với sự tham gia của Ban lãnh đạo Bệnh viện, các bác sĩ, điều dưỡng và đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu.

Những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng từ lâu đã được tuổi trẻ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng quan tâm và thực hiện. Cũng trong khoảng thời gian này, bên cạnh hoạt động ngày “Hiến máu tình nguyện”, đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng sẽ triển khai chương trình khám tình nguyện tại xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định vào ngày 30/12/2018.

Ông Võ Song Vân – Phó TGĐ Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Bình Định tham gia hiến máu tình nguyện.

Đông đảo Bác sĩ, điều dưỡng, CBNV toàn Bệnh viện tham gia hiến máu tình nguyện

Trong thời gian tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hiến máu thường niên và rất mong nhận được sự tham gia của nhiều CBNV hơn nữa để cứu giúp người bệnh.

Một số hình ảnh về chương trình “Ngày hiến máu tình nguyện”

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.