|TIN TỨC| ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ THẦN KINH – ĐỘT QUỴ.

💥Theo đánh giá, hiện nay, bệnh lý đột quỵ là bệnh lý ngày càng thường gặp hơn, diễn biến nhanh, để lại hậu quả nghiêm trọng, thậm chí tỉ lệ tử vong cao. Với những tiến bộ của y học hiện nay, Đơn nguyên Thần kinh – Đột qụy Bệnh viện Bình Định đã ứng dụng nhiều phương pháp nhằm cấp cứu, điều trị đột quỵ cho bệnh nhân trong khung giờ vàng, giảm tối đa tỉ lệ ảnh hưởng sức khỏe và tử vong cho bệnh nhân.
📆 Tháng 7 vừa qua, Bệnh viện Bình Định tiếp tục hợp tác cùng chuyên gia Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Bá Thắng -Trưởng Trung tâm Khoa học – Thần kinh, Trưởng khoa Thần kinh, Trưởng Đơn vị Đột quỵ, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM; tổ chức chuỗi chương trình cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế và chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia cho các khách hàng có các bệnh lý thần kinh, đột quỵ đã đăng ký khám tại Bệnh viện.
🤝Chương trình hợp tác cùng các Chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau của Bệnh viện Bình Định là hoạt động thường kỳ của Bệnh viện trong năm 2024. Nhằm trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao năng lực công tác, mở ra nhiều hướng phát triển tiếp theo cho Bệnh viện Bình Địnhtrong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài Tỉnh. Để mọi người dân có nhu cầu chăm sóc sức khỏe không phải đi đâu xa.
👉Kính mời Quý khách hàng cùng xem qua phóng sự của Đài Truyền hình Bình Định phối hợp thực hiện tại khoa Nội tổng hợp – Bệnh viện Bình Định sau đây:
—————————-
📞 Liên hệ ngay tổng đài CSKH 1900969639 để được tư vấn chi tiết dịch vụ!
Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi bước đi của quá trình này.
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
📍 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
📞 Hotline: 1900 96 96 39