Chi tiết tuyển dụng Nhân viên Quản lý chất lượng 30/8/2024

1 Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Quản lý chất lượng
2 Mô tả công việc chính:
Xây dựng và tham mưu về kế hoạch chiến lược phát triển chất lượng bệnh viện.
Tổ chức việc phối hợp công tác các Khoa/phòng trong bệnh viện về thực hiện quản lý chất lượng.
Tổ chức thực hiện các chương trình phòng ngừa sai sót, sự cố, giảm thiểu nguy cơ và kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.
Quản lý hệ thống tài liệu: hướng dẫn các khoa phòng cách đăng ký biên soạn quy trình/quy định; kiểm soát tài liệu, hồ sơ của hệ thống quản lý chất lượng.
Quản lý rủi ro, sự cố, khắc phục và phòng ngừa: Đánh giá, phân tích các tình huống nguy cơ gây ra sự cố, đề xuất phương án khắc phục.
Đo lường các chỉ sổ chất lượng bệnh viện: Giám sát việc thực hiện chỉ số đo lường; thu thập, phân tích, quản lý, bảo mật các dữ liệu liên quan đến quản lý chất lượng bệnh viện; thống kê, báo cáo kết quả thực hiện.
Kiểm tra giám sát hoạt động chất lượng bệnh viện.
Thực hiện đưa ra các giải pháp cải tiến liên tục.
Là đầu mối giải quyết các khiếu nại, phản ánh của khách hàng.
Thực hiện hậu kiểm Hồ sơ bệnh án điều trị nội trú.
3 Công việc khác
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.
4 Tiêu chuẩn tuyển dụng
Bằng cấp tối thiểu: Bác sĩ, Điều dưỡng, Cử nhân Y tế công cộng
Độ tuổi: Dưới 35 tuổi;
Giới tính: Nam/Nữ;
Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc.
Kinh nghiệm: Có 02-03 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương;
Thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel.
5 Tiền lương: Thỏa thuận
6 Số lượng: 02 người
7 Thời gian:
Ngày đăng: 30/8/2024
Ngày hết hạn: 15/09/2024

• Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Đơn xin làm việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Căn cước công dân ( bản photocopy) ; Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời gian không quá 6 tháng; Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

Công ty sẽ thông báo thời gian phỏng vấn đến ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu. Bệnh viện không nhận hồ sơ bản chính và không hoàn trả hồ sơ không đạt yêu cầu.

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ khi thông báo.
  • Hình thức nhận hồ sơ:

Hồ sơ được gởi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện gởi về Phòng Nhân sự, Công ty CP Bệnh viện đa khoa Bình Định. Địa chỉ: 39A Phạm Ngọc Thạch, P. Trần Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Gửi online qua email hoặc đăng ký ứng tuyển ngay tại website.

Email: bantuyendung@benhvienbinhdinh.com.vn

Điện thoại liên hệ: (0256) 222.0100- Ext: 9010