CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH.

🔷Ung thư Vú là loại ung thư có số ca phát hiện mới hằng năm cao nhất trong các loại ung thư hiện nay, tính trên toàn thế giới (Theo GLOBOCAN 2020). Tại Việt Nam, chỉ riêng trong năm 2020, có hơn 21.500 trường hợp ung thư vú mới được phát hiện, tất cả đều là nữ giới. Như vậy tính trung bình mỗi ngày có gần 60 phụ nữ Việt Nam được chẩn đoán mắc loại ung thư này.
🔷Sàng lọc, tầm soát các bệnh lý tuyến vú là biện pháp quan trọng được các bác sĩ khuyến cáo nhằm phát hiện sớm, can thiệp điều trị kịp thời, giảm thiểu gánh nặng bệnh tật, kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng sống.
🔷Nhân dịp tháng 10, tháng đặc biệt với nhiều hoạt động dành cho Phụ nữ, Bệnh viện Bình Định mang đến chương trình ưu đãi cho các chị em phụ nữ như sau:
✳Đối tượng áp dụng : Khách hàng nữ đăng ký khám, tư vấn và tầm soát các bệnh lý tuyến vú.
✳ Nội dung ưu đãi:
⭕ Đối với khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế
+ Miễn phụ thu giá công khám ban đầu.
+ Miễn phụ thu giá siêu âm tuyến vú hai bên.
⭕ Đối với khách hàng không sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế
+ Giảm 50% giá dịch vụ công khám ban đầu.
+ Giảm 50% giá dịch vụ siêu âm tuyến vú hai bên.
⭕Giảm 20% giá các dịch vụ cận lâm sàng khác khi bác sĩ chỉ định ngoài chi phí Bảo hiểm y tế thanh toán.
✳ Chương trình diễn ra từ ngày 15/10/2024 đến hết ngày 18/10/2024.
👉 Đây là món quà ý nghĩa dành cho sức khỏe của bạn và cũng là cơ hội để các bạn nam thể hiện tình yêu và quan tâm đến phụ nữ trong cuộc sống của mình.
✅Để biết thông tin về lịch khám tại Bệnh viện, Quý khách vui lòng gọi số Hotline Chăm sóc Khách hàng: 1900 969639
———–
AN TÂM KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH
✔️ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm