TỔ CHỨC TƯ VẤN CHO BỆNH NHÂN VÀ NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA NỘI TỔNG HỢPTỔ CHỨC TƯ VẤN CHO BỆNH NHÂN VÀ NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA NỘI TỔNG HỢP

Ngày 03/7/2019, tại Phòng Giao ban Khoa Nội Tổng hợp đã tổ chức buổi tư vấn về Bệnh “Đái Tháo đường” thu hút gần 20 người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại Khoa.

Tại buổi tư vấn người nhà và bệnh nhân được nghe Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Hữu Lành – Trưởng Khoa Nội Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng tư vấn về Bệnh Đái tháo đường; cơ chế bệnh đái tháo đường sinh bệnh; yếu tố nguy cơ bệnh; dấu hiệu bệnh; chẩn đoán bệnh; biến chứng bệnh; phương pháp điều trị bệnh cho người nhà và bệnh nhân về bệnh “Đái tháo đường”

Kết thúc buổi tư vấn người nhà và bệnh nhân hiểu biết dấu hiệu nhận biết về bệnh; các triệu chứng của bệnh, đặc biệt nêu lên các phương pháp điều trị bệnh đái tháo đường; lưu ý cho người bệnh và người nhà về cách ăn uống và chế độ tập luyện thể dục thể thao của người bệnh Đái tháo đường.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.