TRƯỞNG KHOA – BS.CKI PHẠM THỊ PHƯỢNG

Trưởng khoa PHCN
• 9/2018-nay: Bác sĩ Trưởng khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bình Định
• 1990-02/2019: Bác sĩ Trưởng khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

• Giảng viên nguồn của tỉnh trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

• 1990-1994 giáo viên trường Trung học y tế Quảng Ngãi.

• Từ 1994 đến nay là Bác sĩ phục hồi chức năng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

• Lượng giá và phục hồi chức năng cho người khuyết tật tại bệnh viện và tại cộng đồng, khám và điều trị các bệnh lý thần kinh, cột sống và cơ xương khớp.

• Bằng khen của bộ y tế năm 2016 đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

• Đề tài nghiên cứu “Điều trị liệt VII ngoai biên bằng phương pháp Massage”.

• Thành viên Ban chấp hành hội phục hồi chức năng 2001-2006, Thành viên dự án phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng do tổ chức AIFO Ý tài trợ 2006-2010, Thành viên Ban thư ký của dự án phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng của tỉnh do tổ chức VNAH tài trợ.

• Tham gia các hoạt động xã hội giúp đỡ người khuyết tật.

Phục hồi Chức năng

Vật lý trị liệu & Phục hồi Chức năng

Bằng cấp:
• Bác sĩ chuyên khoa I ngành phục hồi chức năng tại Đại học y Hà Nội.
Chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa I