BÁO CÁO KHOA HỌC “ TẾ BÀO GỐC, ỨNG DỤNG TẾ BÀO GỐC TRONG ĐIỀU TRỊ”

Ngày 25/10/2018 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng tổ chức buổi báo cáo khoa học với chủ đề “Tế bào gốc, ứng dụng tế bào gốc trong điều trị”.

Tham dự buổi báo cáo có TS. BS Mai Văn Điền – Giám Đốc Y khoa, Ngân hàng tế bào gốc MekoStem. Về phía Ban lãnh đạo Bệnh viện có sự góp mặt của TTND. BSCKII Hồ Việt Mỹ – Giám Đốc Bệnh viện và đại diện một số Bác sĩ, Điều dưỡng, Trưởng/Phó phòng, ban của Bệnh viện cùng tham dự.

Khái niệm về Tế bào gốc đã được các nhà khoa học đưa ra từ những năm đầu của thế kỷ XX, và cho đến nay công nghệ Tế bào gốc đang thực sự trở thành một công nghệ được cả thế giới quan tâm. Việc ứng dụng Tế bào gốc trong Y học đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc điều trị cho bệnh nhân đặc biệt là những bệnh nhân ung thư ở tất cả các chuyên khoa.

Tại buổi lễ TS. BS Mai Văn Điền đã báo cáo về hoạt động tế bào gốc, những ứng dụng tế bào gốc trong điều trị và những lợi ích khi lưu trữ tế bào gốc dây rốn.

TTND. BSCKII Hồ Việt Mỹ – Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng phát biểu tại buổi lễ.

TS. BS Mai Văn Điền – Giám Đốc Y khoa Ngân hàng tế bào gốc MekoStem báo cáo chủ đề tế bào gốc tại buổi lễ.

Đại biểu đến tham dự buổi báo cáo khoa học.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.