BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI) & BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI HỢP TÁC ĐỌC KẾT QUẢ CHỤP CT & MRI.

🔖Áp dụng từ ngày 18/3/2024.
💠 Trong khám bệnh, chữa bệnh, chẩn đoán hình ảnh là kĩ thuật quan trọng giúp phát hiện bệnh.
📌 Bệnh viện Bình Định (BV mới) đã hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đọc kết quả chụp CT cắt lớp vi tính, chụp MRI cộng hưởng từ thông qua hệ thống PACS/Tele – radiology.
📌Khách hàng khi có chỉ định chụp CT, MRI tại Bệnh viện Bình Định sẽ được các chuyên gia của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đọc kết quả chẩn đoán.
💠Việc triển khai hợp tác giữa Bệnh viện Bình Định và Bệnh viện đại học Y Hà Nội sẽ giúp khách hàng có được kết quả chẩn đoán chính xác do các chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện đại học Y Hà Nội đọc kết quả.
📌Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ đọc kết quả chụp CT, chụp MRI với các chuyên gia Bệnh viện đại học Y Hà Nội vui lòng liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 96 96 39 để được hỗ trợ kịp thời.
📞 Liên hệ ngay hôm nay để được giải đáp mọi thắc mắc!
Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi bước đi của quá trình này.
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
📍 39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
📞 Hotline: 1900 96 96 39