BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI) THÀNH LẬP PHÒNG KHÁM SỨC KHỎE TÂM THẦN.

Sức khỏe tâm thần là bộ phận cấu thành quan trọng nên sức khỏe chung, bao gồm tư duy, cảm xúc, hành vi, trí nhớ trí tuệ. Không có sức khỏe khi không có sức khỏe tâm thần và xã hội càng hiện đại, phát triển thì bệnh lý hoặc rối loạn sức khỏe tâm thần càng nhiều. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ số con người đã và đang phải chịu nhiều áp lực, stress, việc làm, thu nhập…là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự gia tăng các rối loạn, bệnh lý về sức khỏe tâm thần, làm suy giảm hoặc mất khả năng học tập, lao động, gánh nặng cho gia đình và xã hội. Để sớm ổn định sức khỏe tâm thần, vượt qua các tác hại, hậu quả của các rối loạn, bệnh lý sức khỏe tâm thần, khách hàng cần phải đi khám và điều trị sớm bởi các thầy thuốc chuyên khoa tâm thần.
      Chính vì thế, Bệnh viện Bình Định ( Bệnh viện mới) đã thành lập PHÒNG KHÁM SỨC KHỎE TÂM THẦN nhằm giúp những khách hàng đang gặp những vấn đề tâm lý, sức khỏe tâm thần có thể nhanh chóng ổn định, cởi bỏ được áp lực để quay lại cuộc sống thường ngày.
Các dịch vụ khám và điều trị tại phòng khám sức khỏe tâm thần như sau:
◾ Mất ngủ
◾ Trầm cảm
◾ Mất trí
◾ Động kinh
◾ Các rối loạn lo âu
◾ Các rối loạn hành vi – Cảm xúc
◾ Rối loạn tâm thần trẻ em
◾ Các bệnh lý tâm sinh (Stress)
◾ Rối loạn tâm thần do bệnh lý thể chất
◾ Trắc nghiệm tâm lý, tâm lý trị liệu và tư vấn tâm lý
✅ Phòng khám sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bình Định do Thầy thuốc ưu tú, BSCKII.Châu Văn Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Quản lý và điều hành Bệnh viện Tâm thần Bình Định với 36 năm kinh nghiệm, dày dặn chuyên môn trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sức khỏe tâm thần phụ trách . Ông từng nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2009.
✅ Tại phòng khám sức khỏe tâm thần Bệnh viện Bình Định, TTUT, BSCKII.Châu Văn Tuấn luôn đề cao quy trình khám, điều trị sức khỏe tâm thần kết hợp tư vấn tâm lý, trắc nghiệm tâm lý và sử dụng các bài tâm lý trị liệu:
✔ Đánh giá chỉ số trầm cảm, lo âu, mất ngủ…qua nghiệm pháp trắc nghiệm tâm lý.
✔ Tâm lý trị liệu: Giải thích hợp lý; Liệu pháp nhân thức hành vi; Liệu pháp thư giãn…
✔ Lập phác đồ điều trị tâm thần và tâm lý cho từng bệnh nhân
✔ Hướng dẫn tận tâm đồng hành cùng gia đình và người thân để hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sức khỏe tâm thần tốt nhất.
Lịch khám phòng khám sức khỏe tâm thần: 7h00 – 11h30, thứ 2,4,6 hàng tuần.
📞📞Liên hệ ngay hôm nay tổng đài 1900 96 96 39 để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn!
📞📞Chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong chặng đường chăm sóc sức khỏe toàn diện.
🏥BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)
39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
☎️Hotline: 1900 96 96 39