BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH ĐỒNG HÀNH TƯ VẤN & CHĂM SÓC SỨC KHỎE TUỔI VỊ THÀNH NIÊN.

➰Tuổi vị thành niên là một giai đoạn đời đặc biệt: các em lớn nhanh về thể chất, chuyển biến mạnh về tâm lý và đặc biệt tuổi vị thành niên không đồng nghĩa là biết trân trọng sức khỏe, thậm chí còn liều lĩnh với sức khỏe của chính mình như là cách để tự khẳng định bản thân.

➰ Ở tuổi này, các em còn đối diện với nhiều xung năng, bản năng khiến cho nhiều em có những hành vi sai lầm: quan hệ tình dục sớm và không bảo vệ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường; không hiểu rõ về chế độ dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe; các vắc xin cần thiết và các phương pháp sơ cấp cứu trong những tình huống khẩn cấp,…
➰Thấu hiểu được những điều ấy, Bệnh viện Bình Định đã phối hợp cùng các trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, trường THPT Trưng Vương tổ chức buổi ngoại khóa chủ đề ” Truyền thông tư vấn sức khỏe tuổi vị thành niên” nhằm mục tiêu cung cấp kiến thức thực tế về chăm sóc sức khỏe cho lứa tuổi vị thành niên và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ hàng trăm các em học sinh tại trường.
📍 Sau buổi truyền thông tư vấn, lãnh đạo các trường đã hoan nghênh và đánh giá cao sự bổ ích của hoạt động, các em đã được trang bị những kiến thức cơ bản cần thiết cho mỗi một học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường trong độ tuổi vị thành niên, thanh niên; là hành trang cho các em sau này.
🔖 Bệnh viện Bình Định sẽ tiếp tục triển khai truyền thông tư vấn sức khẻ sinh sản tuổi vị thành niên cho các trường THCS và trường THPT trên địa bàn thành phố Quy Nhơn trong thời gian tới./.
======
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (Bệnh viện mới) – Bệnh viện tiếp nhận Bảo Hiểm Y Tế toàn quốc.
🔹39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
☎️Hotline: 1900 96 96 39 – 0256 627 68 68 (24/7)