BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN KHÁM SỨC KHOẺ CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI.

Thực hiện Công văn số 652/SYT-NVY, ngày 08/3/2023 về việc đăng tải thông tin công bố cơ sở đủ điều kiện thực hiện khám sức khoẻ có yếu tố nước ngoài Bệnh viện Bình Định.

Bệnh viện Bình Định được Sở Y tế Bình Định công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đủ điều kiện thực hiện khám sức khỏe cho người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người Việt Nam đi lao động theo hợp đồng ở nước ngoài, học tập ở ngước ngoài (sau đây gọi tắt là cơ sở KSK có yếu tố nước ngoài).

Với cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đồng bộ, trình độ y Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; Bệnh viện Bình Định sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm chi tiết!

======
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (Bệnh viện mới) – Bệnh viện tiếp nhận Bảo Hiểm Y Tế toàn quốc.
🔹39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
☎️Hotline: 1900 96 96 39 – 0256 627 68 68 (24/7)