BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH RA MẮT ỨNG DỤNG (APP) TRẢ KẾT QUẢ KHÁM BỆNH NGOẠI TRÚ.

🔷 Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới sự hài lòng của khách hàng, Bệnh viện Bình Định tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai trả kết quả khám bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh qua ứng dụng trực tuyến ( App Bệnh viện Bình Định), giúp khách hàng thuận tiện tra cứu, chủ động quản lý sức khỏe dễ dàng.

🔷 Từ ngày 6/4/2023, Bệnh viện Bình Định triển khai App trả kết quả khám bệnh ngoại trú với các chức năng chính bao gồm:
➖ Tất cả kết quả khám bệnh: Xét nghiệm; chẩn đoán hình ảnh ( X-quang, MRI, CT,…); thăm dò chức năng ( siêu âm, điện tim, điện não, nội soi,..) của khách hàng.
➖ Toa thuốc ngoại trú.

🔷 Với ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi xuyên suốt sức khỏe, tiến triển bệnh qua những lần khám, so sánh từng chỉ số xét nghiệm, kết quả khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Cùng với đó, khách hàng thuận tiện lưu giữ kết quả khám bệnh mà không bị thất lạc; tra cứu lịch sử khám bệnh theo ngày chính xác, tránh nhầm lẫn.

◾ Bệnh viện Bình Định tiên phong trong mô hình bệnh viện dịch vụ chất lượng cao, sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng phục vụ, trải nghiệm đi khám tốt nhất cho khách hàng.

➖ Hướng dẫn tải App, vui lòng xem tại đây:
📍Quý khách hàng vui lòng bấm 1900 969639 hoặc inbox trang để được hỗ trợ thông tin chi tiết.
======
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (Bệnh viện mới) – Bệnh viện tiếp nhận Bảo Hiểm Y Tế toàn quốc.
🔹39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
☎️Hotline: 1900 96 96 39 – 0256 627 68 68 (24/7)
🌐Website: https://benhvienbinhdinh.com.vn/
#benhvienbinhdinh #benhvienmoi #benhvienmorong #medicalcenter #hospitalbinhdinh #medicalcarebinhdinh #medicalcarequynhon