Bệnh viện Bình Định sẽ cử bác sĩ đến nhà khám cho mẹ bé gái hiếu thảo ‘bom’ hàng

Share :

Bệnh viện Bình Định sẽ cử bác sĩ đến nhà khám cho mẹ bé gái hiếu thảo ‘bom’ hàng

Lãnh đạo Bệnh viện Bình Định cho hay sẽ cử bác sĩ đến nhà thăm khám cho bà Phạm Thị Lan, mẹ cô bé ‘bom’ hàng vì để dành chưa đủ tiền mua bộ quần áo cho mẹ.

Chiều 12-12, lãnh đạo Bệnh viện Bình Định (bệnh viện mới, khác với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – PV) cho biết sau khi biết thông tin về hoàn cảnh của bé gái “bom” hàng hiếu thảo và chị chủ shop giàu lòng nhân ái trên Tuổi Trẻ Online, ban giám đốc bệnh viện đã họp và quyết định sẽ cử bác sĩ đến nhà khám bệnh cho bà Phạm Thị Lan (mẹ em Phan Thị Ca, ở xã Cát Tường, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định).

“Chúng tôi hỏi thăm thì được biết là các giấy tờ, kết quả khám bệnh tại TP.HCM của bà Lan đã thất lạc, không còn nữa.

Với tình trạng bệnh của bà theo mô tả, chúng tôi đánh giá là nghiêm trọng, nhưng gia đình chưa đưa đi viện được.

“Do đó, bước đầu chúng tôi sẽ cử y bác sĩ đến nhà thăm khám và động viên tinh thần bà Lan, sau đó sẽ xem xét, động viên đưa bà về bệnh viện chữa trị”, lãnh đạo Bệnh viện Bình Định cho biết.

Trong ngày 12-12, nhiều người khắp nơi tiếp tục gọi điện thoại động viên, đến nhà thăm hỏi gia đình em Ca.

Chính quyền địa phương cũng quan tâm đến vụ việc nêu trên sau khi báo Tuổi Trẻ Online và một số báo thông tin. Ông Nguyễn Văn Hưng – chủ tịch UBND huyện Phù Cát – nói đã chỉ đạo xã Cát Tường đến thăm hỏi, động viên và vận động bà con chung tay giúp đỡ gia đình em Ca.

Trong khi đó, ông Nguyễn Kế Sinh – chủ tịch UBND xã Cát Tường – cho biết: “Xã đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình em Ca.

Hiện tại, nhiều bà con quê Cát Tường đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM sau khi biết chuyện đã đề nghị nhờ xã làm cầu nối để họ giúp đỡ thêm cho gia đình. Tôi cảm thấy rất vui và biết ơn mọi người”.

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.