BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023

Ngày 25/3/2023, Bệnh viện Bình Định đã tham dự “Ngày hội việc làm năm 2023” được tổ chức tại trường Cao đẳng y tế Bình Định số 130 Trần Hưng Đạo, P.Hải Cảng, Tp.Quy Nhơn, T.Bình Định. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp, tiếp cận với môi trường làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, đặc biệt là đối với các sinh viên đã tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp.

Đến với “Ngày hội việc làm năm 2023 ”, Bệnh viện Bình Định đã tổ chức gian hàng tuyển dụng; gian hàng của Bệnh viện đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn sinh viên đến tham quan tìm hiểu về định hướng phát triển của Bệnh viện, nhu cầu tuyển dụng, chế độ đãi ngộ, cũng như chương trình đào tạo thực hành lâm sàng của bệnh viện với đội ngũ nhân lực y tế mới.

Một số hình ảnh Bệnh viện Bình Định tham dự ” Ngày hội việc làm năm 2023″: