BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH THÔNG BÁO TIẾP NHẬN ĐÀO TẠO THỰC HÀNH LÂM SÀNG 9 THÁNG CHO ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH NĂM 2022.

♻️Nhằm nâng cao năng lực cho điều dưỡng viên mới đáp ứng chuẩn năng lực cơ bản của điều dưỡng Việt Nam cũng như đảm bảo yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực công tác tại các cơ sở y tế, đủ tiêu chuẩn xác nhận quá trình thực hành liên tục phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề cho các điều dưỡng mới tốt nghiệp, Bệnh viện Bình Định thông báo tiếp nhận đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên, hộ sinh năm 2022 như sau:
♻️ Thông tin khóa học:
+ Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 08/8/2022 đến hết ngày 15/9/2022.
+ Thời gian tổ chức đào tạo: từ tháng 10/2022 đến tháng 06/2023 (9 tháng).
+ Đối tượng học viên: Có bằng tốt nghiệp điều dưỡng, hộ sinh (trình độ từ trung học trở lên); Chưa có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng, hộ sinh (theo Luật Khám bệnh, Chữa bệnh số 40/2009/QH12 của Quốc hội) ; Tự nguyện đăng ký khóa học thực hành lâm sàng 09 tháng.
+ Nội dung đào tạo: Lý thuyết và thực hành lâm sàng theo nội dung đào tạo định hướng, lý thuyết bổ trợ và thực hành lâm sàng áp dụng theo bộ “Tài liệu đào tạo thực hành lâm sàng cho điều dưỡng viên mới” theo Quyết định số 30/QĐ-K2ĐT ngày 03/3/2020 của Cục Khoa học công nghệ & Đào tạo – BYT.
+ Học phí: 1.000.000 đ/ tháng/ học viên.
+ Quyền lợi học viên đăng kí lớp đào tạo thực hành lâm sàng tại Bệnh viện Bình Định:
🔹Bệnh viện Bình Định cấp giấy xác nhận thời gian thực hành 9 tháng trong lĩnh vực chuyên môn (là điều kiện để hoàn thiện hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh).
🔹 Học viên được học tập và thực hành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại và được hướng dẫn thực hành bởi đội ngũ điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
🔹 Sau 9 tháng học tập, học viên đạt năng lực chuyên môn, đào đức nghề nghiệp của bệnh viện dịch vụ chất lượng cao.
🔹 Học viên xuất sắc được xem xét tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện Bình Định khi bệnh viện có nhu cầu.
♻️ Thông tin đăng ký:
– Học viên đăng ký tại Phòng Tổ chức Hành chính – Bệnh viện Bình Định, số 39A Phạm Ngọc Thạch, Tp.Quy Nhơn, T.Bình Định.
– Hồ sơ đăng ký gồm: Bằng tốt nghiệp, Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.
– Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0256.222.0101.
===========
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (Bệnh viện mới).
🔹39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
Thông báo đính kèm: