Bệnh viện Bình Định tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia đầu ngành”

Share :

(BĐ) – Trong hai ngày 6 – 7.12, Bệnh viện Bình Định tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia đầu ngành” – PGS.TS.BS Phạm Thọ Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Phẫu thuật tim mạch lồng ngực TP Hồ Chí Minh.

PGS.TS.BS Phạm Thọ Tuấn Anh chia sẻ tại hội thảo chiều 6.12.

Chương trình diễn ra hoạt động đầu tiên chiều 6.12 với hội thảo khoa học chủ đề: “Ra quyết định lâm sàng cấp thiết trong điều trị bệnh tim mạch”, thu hút hơn 50 bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện và các cơ sở y tế tham gia. Tại hội thảo, PGS.TS.BS Phạm Thọ Tuấn Anh cập nhật những kiến thức, phương pháp tiên tiến và chia sẻ nhiều thông tin trong y học chứng cứ, về việc ra quyết định lâm sàng mang tính cấp thiết trong điều trị…

Phát biểu tại hội thảo, Thầy thuốc Nhân dân – bác sĩ CKII Hồ Việt Mỹ, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Bình Định cho hay, đây là mô hình hội thảo, cập nhật kiến thức chuyên môn và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực tim mạch phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành nhằm giúp đội ngũ bác sĩ của bệnh viện, bác sĩ tại nhiều cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh nâng cao năng lực chuyên môn và hiệu quả trong điều trị bệnh tim mạch.

Ông Mỹ cũng cho biết, Bệnh viện Bình Định hoạt động từ năm 2018, với các thế mạnh về chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi. Bệnh viện hiện có 310 giường bệnh kế hoạch, với 10 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng; được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh. Trong định hướng phát triển kỹ thuật, bệnh viện mong muốn được hợp tác chặt chẽ toàn diện với các chuyên gia đầu ngành trong công tác đào tạo chuyên môn và thăm khám trực tiếp. Trên cơ sở đó, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất cho người bệnh, tạo điều kiện để người bệnh được tiếp cận đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi cùng với các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mà không cần phải di chuyển xa.

Bác sĩ Bệnh viện Bình Định trao đổi với PGS.TS.BS Phạm Thọ Tuấn Anh, tại hội thảo chiều 6.12.

PGS.TS.BS Phạm Thọ Tuấn Anh có hơn 40 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tim mạch, là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này tại TP Hồ Chí Minh. Ông nguyên là Trưởng khoa Hồi sức Phẫu thuật tim (Bệnh viện Chợ Rẫy), nguyên Trưởng bộ môn Phẫu thuật tim mạch – Lồng ngực tại ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh, cố vấn ngoại khoa Bệnh viện ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh. Hiện, ông là bác sĩ chuyên gia hợp tác cùng Bệnh viện Bình Định.
Nguồn : Báo Bình Định

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.