BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI BỆNH VIỆN.

🔹Nhằm nâng cao nhận thức về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ nhân viên và năng lực hoạt động của đội PCCC cơ sở tại Bệnh viện.
🔹 Chiều ngày 24/9/2022, Bệnh viện Bình Định tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Bệnh viện Bình Định.
🔹 Đợt diễn tập lần này đã diễn ra thành công nhờ sự phối hợp nghiêm túc từ các Khoa/Phòng tham gia, bám sát kịch bản và tuân thủ mọi hiệu lệnh từ chỉ huy.
🔹 Phòng cháy và chữa cháy là nhiệm vụ không của riêng ai. Việc chủ động đề phòng và hạn chế tối đa thiệt hại xảy ra khi cháy nổ là trách nhiệm của bản thân mỗi người. Hãy luôn nghĩ về an toàn và hành động vì an toàn cho bản thân, cho những người xung quanh và cộng đồng. Đứng trên quan điểm đó, ngoài đảm bảo về điều trị chuyên môn, Bệnh viện Bình Định luôn đặt sự an toàn người bệnh, cán bộ nhân viên, trong mọi phương diện lên hàng đầu, và xa hơn nữa là đảm bảo an toàn cho cộng đồng xã hội nói chung.

======
🏥 BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (Bệnh viện mới).
🔹39A Phạm Ngọc Thạch, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
☎️Hotline: 1900 96 96 39 – 0256 627 68 68 (24/7)