BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2024

Share :

Chiều ngày 08/5/2024, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Bình Định đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 59 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 (12/5/1965 – 12/5/2024). Buổi Lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Hội Điều dưỡng tỉnh, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y đang công tác tại Bệnh viện.

Tiếp nối truyền thống ngọn đèn Florence Nightingale, các thế hệ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y Bệnh viện Bình Định luôn ý thức nghề y là một nghề đặc biệt, đào tạo lâu dài, đòi hỏi trách nhiệm cao, tình yêu thương và sự cảm thông thực sự đối với người bệnh, không ngừng nâng cao y đức và tiếp thêm lòng say mê nghề nghiệp.

Buổi Lễ là dịp để ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5, đồng thời tôn vinh những đóng góp to lớn của người điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y đối với người bệnh, động viên người điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y thêm yêu nghề, tự hào với nghề, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc phục vụ người bệnh nói riêng và chất lượng dịch vụ của Bệnh viện nói chung.

Buổi Lễ cũng diễn ra Hội thi “Nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử” với các tiểu phẩm dự thi đến từ các khoa trong Bệnh viện với những tình huống đầy màu sắc, hài hước và lắng đọng. Qua những lời nhận xét, góp ý chân thành và sâu sắc của Ban giám khảo giúp các bạn điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y có thêm kinh nghiệm trong giao tiếp, làm tăng hiệu quả công tác chăm sóc và điều trị, tăng sự hài lòng người bệnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, TTND.BSCKII Hồ Việt Mỹ – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Bình Định bày tỏ sự cảm kích và tri ân đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh,kỹ thuật y đã luôn sát cánh cùng các bác sỹ đóng góp không nhỏ vào kết quả quá trình điều trị. Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện chúc tập thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y nhiều sức khỏe, luôn giàu năng lượng hăng say trong công tác chuyên môn và đóng góp thật nhiều giá trị tốt đẹp cho người bệnh.

Buổi Lễ Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 đã lưu lại nhiều cảm xúc về sự trân trọng, ấm áp, đoàn kết của toàn thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y và sự lắng đọng về những hy sinh thầm lặng của người Điều dưỡng luôn hết lòng trong chăm sóc người bệnh.

Một lần nữa, Bệnh viện Bình Định xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến tập thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y. Kính chúc các anh chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống!

Những khoảng khắc đẹp Lễ kỉ niệm Quốc tế điều dưỡng 12/5/2024:

 

 

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.