BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC TƯ VẤN SỨC KHỎE TUỔI VỊ THÀNH NIÊN TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN THÁI HỌC.

Để trang bị cho các em học sinh những kiến thức về tầm quan trọng của sức khoẻ sinh sản, xác định thái độ và hình thành các hành vi phù hợp trước các vấn đề sức khoẻ sinh sản vị thành niên cho các em học sinh tại trường học; Giúp các em biết cách ứng xử và lựa chọn hành động phù hợp trước các tình huống thường gặp về sức khoẻ vị thành niên; Nâng cao kiến thức về các biện pháp phòng ngừa, hạn chế tình trạng có thai ngoài ý muốn, nhiễm HIV, giảm tỷ lệ mắc các bệnh lây qua đường tình dục, rối loại tâm lý ở vị thành niên; Đưa hình ảnh Bệnh viện Bình Định đến với các em học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định biết về các dịch vụ y tế mà Bệnh viện đang thực hiện.
Ngày 09/9/2023, Bệnh viện Bình Định phối hợp cùng trường THPT Nguyễn Thái Học tổ chức buổi ngoại khóa “TƯ VẤN SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN” với sự hiện diện của Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Thái Học và BCH Đoàn Trường cùng toàn thể giáo viên của nhà trường và Đại hiện diện Phòng Kinh Doanh – MKT Bệnh viện Bình Định.

Tại Chương trình diễn ra các hoạt động cụ thể như sau:
                              Truyền thông sức khỏe sinh sản vị thành niên – Bác sĩ Phạm Nhật Tân – Khoa Phụ sản
Truyền thông về chế độ Dinh dưỡng và các loại vaccine phù hợp với lứa tuổi vị thành niên – Bác sĩ Nguyễn Hồng Tú – Phòng Khám Dinh dưỡng và Tiêm chủng.
Truyền thông về tác hại của chất kích thích và những huệ luỵ của nó – Bác sĩ Nguyễn Hồng Tú – Phòng Khám Dinh dưỡng và Tiêm chủng.
Chương trình được triển khai đến 800 học sinh tại trường, buổi giao lưu đã cung cấp kiến thức cho các em kỹ năng sống, cách phòng tránh xâm hại, giao lưu, trao đổi, giải đáp các thắc mắc xoay quanh các chủ đề về sinh sản, dinh dưỡng; vaccine và hiểu biết về các tác dụng của từng loại vắc xin; Giao lưu cùng Bác sĩ để nhận các phần quà khích lệ được gửi trao đến các em học sinh.
Chúng ta cùng xem qua một số hình ảnh buổi ngoại khóa ý nghĩa vừa qua: