BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH ĐỊNH – PHẦN MỞ RỘNG GỬI LỜI CHÚC ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2019

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng và song hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Trong không khí chào đón Giáng sinh và năm mới 2019 đang đến gần, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Kính chúc Quý khách hàng sẽ có một Giáng sinh an lành và hạnh phúc, một năm mới an khang – thịnh vượng.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng mong muốn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng ./.

Sảnh lễ tân tầng 1

Các em nhỏ chụp hình tại khu vực trang trí cây thông noel ở Bệnh viện

Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng hưởng ứng lễ Giáng sinh.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.