BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH ĐỊNH – PHẦN MỞ RỘNG TỔ CHỨC CUỘC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN NGÀY 24/07/2019

Share :

Chiều 14h00 ngày 24/07/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng đã tổ chức cuộc họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện với sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng người bệnh Bà Lê Thị Nga, các bệnh nhân – thân nhân đang sử dụng dịch vụ tại bệnh viện và đại diện bệnh viện gồm: Ông Võ Song Vân – Quyền Tổng Giám đốc Bệnh viện, Bà Tô Thị Tuyết Mai – Phó Trưởng Phòng Điều dưỡng kiêm điều dưỡng trưởng Khoa Nội Tổng hợp, điều dưỡng trưởng các khoa, đại diện phòng Chăm sóc Khách hàng và đại diện phòng Kinh doanh – Marketing để thực hiện phương châm “Lắng nghe – Cải thiện – Gần gũi – Chia sẻ”, mang lòng tin của bệnh nhân đến gần với nỗ lực hoàn thiện chính mình của Bệnh viện.

Cuộc họp được tổ chức nhằm lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Thân nhân – Bệnh nhân được nói lên để phát triển Bệnh viện. Bên cạnh đó, Bác sĩ chuyên khoa II Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng Khoa Liên chuyên khoa Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng đã chia sẻ và cung cấp một số thông tin về bệnh “Đục thủy tinh thể”, đồng thời nhân viên y tế cũng đem đến những thông tin y tế quan trọng hay những kinh nghiệm xử lý trong công tác chăm sóc bệnh nhân sau khi xuất viện.

Vì lợi ích của chính mình, bệnh nhân và thân nhân hãy mạnh dạn gửi đến cho chúng tôi những ý kiến hay góp ý qua đường dây nóng 1900.96.96.39 hoặc gửi thư góp ý tại mỗi tầng- Khoa- Phòng và chia sẻ thông tin với nhân viên y tế phụ trách.

Phát biểu của bà Lê Thị Nga (Chủ tịch hội đồng người bệnh)

Phát biểu của thân nhân người bệnh

Bs.CK II Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng Khoa Liên chuyên khoa Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng chia sẽ thông tin về bệnh “Đục thủy tinh thể”

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.