BVĐK TỈNH BÌNH ĐỊNH – PHẦN MỞ RỘNG TRAO TRẢ HƠN 100 TRIỆU ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG ĐÁNH RƠI

Sáng 10/02/2020 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần Mở rộng đã trao trả túi xách có chứa 01 vòng vàng trị giá 05 triệu đồng và số tiền hơn 100 triệu đồng cho bà Huỳnh Thị Xuân, trú xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.

Vào lúc 09g15 ngày 10/02, trong lúc tuần tra kiểm soát ở khu vực tầng 01, bảo vệ Trương Lê Dũng đã phát hiện một túi xách không có chủ. Tổ Bảo vệ đã tiến hành lưu giữ túi xách và báo cáo sự việc cho lãnh đạo.

Sau đó, bà Huỳnh Thị Xuân cùng người thân đã báo sự việc mất túi xách.

Sau khi kiểm tra, đối chứng thông tin của bà Xuân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần Mở rộng xác định bà Xuân là chủ sở hữu của chiếc túi xách cùng tài sản trên nên mời bà nhận lại.

Sau khi nhận lại túi xách cùng tài sản của mình, bà Xuân xúc động, cảm ơn bảo vệ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần Mở rộng.

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.