BVĐK tỉnh – phần mở rộng đưa vào hoạt động phòng khám tư vấn dinh dưỡng

Share :

(BĐ) – Sáng 24.9, BVĐK tỉnh – phần mở rộng tổ chức khai trương, đưa vào hoạt động phòng khám tư vấn dinh dưỡng.

 

Bác sĩ Nguyễn Phan Thanh Triết, phụ trách phòng khám tư vấn dinh dưỡng BVĐK tỉnh – phần mở rộng tư vấn cho bệnh nhân.

Các dịch vụ triển khai tại phòng khám gồm cung cấp dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân nhằm phát triển hoàn chỉnh về chế độ dinh dưỡng cho mọi đối tượng.

Ngoài điều trị và phục hồi chức năng thì điều trị bằng chế độ dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng trong điều trị bệnh. Đặc biệt, biện pháp chữa bệnh bằng dinh dưỡng còn có tác dụng lớn trong các bệnh chuyển hóa, nhất là với bệnh đái tháo đường. Dinh dưỡng hợp lý còn giúp tăng cường sức khỏe trước khi mổ, làm lành các vết thương sau mổ, sớm phục hồi, đề phòng các biến chứng.

BVĐK tỉnh – phần mở rộng có quy mô 600 giường bệnh, 25 chuyên khoa (giai đoạn đầu bệnh viện cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh 12 chuyên khoa, 310 giường bệnh) với sự hợp tác của chuyên gia từ các bệnh viện tuyến Trung ương. Việc đưa vào hoạt động phòng khám dinh dưỡng góp phần quan trọng giải quyết vấn đề sức khỏe liên quan đến dinh dưỡng, hướng dẫn thực hành, tư vấn dinh dưỡng… cho bệnh nhân, nhằm hoàn thiện phương pháp điều trị toàn diện, góp phần rút ngắn thời gian dùng thuốc, nằm viện và giảm chi phí điều trị cho người bệnh.

Chi tiết tại website: http://www.baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=6&macmp=8&mabb=131529

Nguồn:

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.