BVĐK tỉnh – phần mở rộng: Triển khai KCB vào sáng thứ Bảy

(BĐ) – Thông tin từ BVĐK tỉnh – phần mở rộng cho biết: từ ngày 21.7, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, đơn vị này sẽ triển khai thêm việc khám chữa bệnh (KCB) cho các bệnh nhân có thẻ BHYT, khám bệnh dịch vụ và khám sức khỏe vào sáng thứ Bảy hàng tuần.

Kể từ khi đi vào hoạt động (31.3.2018) đến nay, BVĐK tỉnh – phần mở rộng ngày càng có đông bệnh nhân đến khám, điều trị. Trung bình mỗi ngày đơn vị này tiếp nhận KCB cho gần 800 lượt khám ngoại trú/ngày và Nội trú khoảng 150 lượt/ngày; cá biệt có ngày cao điểm đạt trên 1.000 lượt ngoại trú và trên 200 nội trú. Được biết, hiện đã gần 40.000 người đăng ký KCB BHYT tại BVĐK tỉnh – phần mở rộng.

Nguồn: Báo Bình Định