CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH NGAY TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH (BV MỚI)

Yên tâm thăm khám tại tỉnh nhà cùng chuyên gia mà không cần di chuyển lên TP.HCM

Ngày 22 và 23 tháng 02 năm 2024, Bệnh viện Bình Định (BV mới) tiếp tục tổ chức thành công chuỗi chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành” bao gồm 3 hoạt động chính: (1) Hội thảo khoa học với chủ đề “Khới phát chuyển dạ” (2) Chuyển giao chuyên môn, trưc tiếp tham gia giao ban và đi buồng thăm khám bệnh nhân; và (3) Khám bệnh trực tiếp cùng cùng chuyên gia với sự tham gia của TS.BS. Lê Quang Thanh – PCT Hội Phụ sản Việt Nam ( VAGO), CT Hội Y học bà mẹ và thai nhi TP.HCM(HSMFM), Nguyên giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM.

TS.BS. Lê Quang Thanh hiện đang là bác sĩ chuyên gia hợp tác cùng bệnh viện Bình Định, đồng hành cùng bệnh viện trong sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho người dân tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Nỗ lực liên tục nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ bệnh viện Bình Định (BV mới)

Mở đầu chuỗi chương trình là Hội thảo khoa học với chủ đề “ Khởi phát chuyển dạ” do TS.BS.Lê Quang Thanh trình bày đã thu hút sự tham gia của hơn 50 bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện. Phát biểu tại hội thảo, Thầy thuốc nhân dân BS. CKII. Hồ Việt Mỹ – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Bình Định đã khái quát tình hình hoạt động và một số định hướng phát triển kỹ thuật cho bệnh viện, đồng thời đánh giá cao và mong muốn hợp tác chặt chẽ toàn diện với các chuyên gia đầu ngành trong công tác đào tạo chuyên môn và thăm khám trực tiếp, qua đó tạo đem đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tối ưu nhất cho người bệnh, tạo điều kiện để người bệnh được tiếp cận đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi cùng với các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mà không cần phải di chuyển xa.

Đây là mô hình hội thảo, cập nhật kiến thức chuyên môn và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành được tổ chức tại bệnh viện Bình Định (BV mới) nhằm giúp cho đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức y khoa tiên tiến, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác khám chữa bệnh cho người dân. Hội thảo khoa học lần này là bước tiến quan trọng, mở hướng hợp tác bền vững giữa Bệnh viện với các chuyên gia đầu ngành trong công tác đào tạo y khoa trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Bên cạnh đó, TS.BS. Lê Quang Thanh đã trực tiếp tham gia giao ban chuyên môn và đi buồng bệnh tại khoa Phụ sản bệnh viện Bình Định cùng với các bác sĩ về khởi phát chuyển dạ,  đồng thời trao đổi về kế hoạch chẩn đoán, điều trị và chăm sóc cho mỗi người bệnh. Hoạt động nhằm mục đích chuyển giao chuyên môn, trực tiếp đào tạo cùng chuyên gia đầu ngành, đây là cơ hội để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm làm việc giữa các chuyên gia và bác sĩ trong lĩnh vực sản phụ khoa tại bệnh viện, đồng thời khẳng định hơn nữa những nỗ lực không ngừng nghỉ của bệnh viện Bình Định nhằm nâng cao tay nghề trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Cơ hội người dân Bình Định trực tiếp thăm khám cùng chuyên gia đầu ngành mà không cần di chuyển xa.

Trong khuôn khổ chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành” được triển khai định kỳ, khách hàng được thăm khám trực tiếp cùng TS.BS. Lê Quang Thanh ngay tại Bệnh viện Bình Định (BV mới) mà không cần phải di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh. BS. CKII. Hồ Việt Mỹ – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Bình Định chia sẻ thêm: “Khách hàng được thăm khám cùng chuyên gia đầu ngành ngay tại tỉnh nhà là mong muốn mà bệnh viện đang dần hiện thực hoá thông qua việc hợp tác chuyên môn lâu dài cùng các chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đem đến các chương trình thăm khám định kỳ chất lượng, tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí di chuyển, đồng thời thể hiện cam kết luôn sử dụng bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám ngay tại Bệnh viện hàng ngày. Chúng tôi tự hào là địa điểm mà khách hàng có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của bản thân và gia đình.”

Chuỗi chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành” tại bệnh viện Bình Định đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với mong muốn đem đến các hoạt động khám chữa bệnh chất lượng cho người dân trên địa bàn, trong tương lai Bệnh viện Bình Định (BV mới) sẽ liên tục triển khai định kỳ các hoạt động đào tạo, chuyển giao chuyên môn, đặc biệt chuỗi chương trình trực tiếp thăm khám cùng chuyên gia đầu ngành mở rộng thêm nhiều chuyên khoa khác ngay tại bệnh viện để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài tỉnh.

Thông tin về Bệnh viện Bình Định (BV mới):

Được thành lập từ năm 2018, xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn cao cấp với, Bệnh viện Bình Định (BV mới) được đầu tư về mọi mặt, đáp ứng điều kiện chăm sóc tối ưu cho khách hàng với những thế mạnh vượt trội như: Điều trị trực tiếp với đội ngũ, bác sĩ giỏi chuyên môn, các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực; Phác đồ điều trị chuẩn xác, hiệu quả; Bệnh viện được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu như: máy Chụp mạch máu xóa nền DSA, máy CT Scaner 128 lát cắt 2 cấp năng lượng, máy MRI 1.5 Tesla, máy siêu âm màu Doppler 4D, máy X-Quang kỹ thuật số, máy nội soi… Hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012. Cùng với đó là các quy trình được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất; Môi trường khám, chữa bệnh hiện đại, khang trang, sạch sẽ.

Với lợi thế cả về chuyên môn lẫn hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất, Bệnh viện Bình Định (BV mới) tự tin sẽ là địa chỉ uy tín, hàng đầu trong khám chữa bệnh cho người dân.