CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH NGAY TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH NGAY TẠI BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 – 20/10/2023, nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, đồng thời đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho người dân trong và ngoài tỉnh Bình Định, từ ngày 19-20/10/2023, Bệnh viện Bình Định (BV mới) phối hợp chuyên môn cùng  chuyên gia đầu ngành TS.BS. Lê Quang Thanh – Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO), Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP. HCM (HSMFM), Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM, triển khai các hoạt động đào tạo y tế và trực tiếp thăm khám cho người dân trên địa bàn. Chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành ngay tại Bệnh viện Bình Định (BV mới) sẽ bao gồm các hoạt động chính như sau:

1. Hội thảo khoa học với chủ đề “Thời điểm tối ưu kết thúc thai kỳ không biến chứng”

Chương trình nhằm cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bình Định nói riêng và nhân viên y tế trên địa bàn tỉnh nói chung

+ Chủ đề “Thời điểm tối ưu kết thúc thai kỳ không biến chứng”

+ Thời gian: 13h45 đến 16h00 ngày 19 tháng 10 năm 2023.

+ Báo cáo viên: TS.BS. Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM

1. Chuyên giao chuyên môn, trưc tiếp đào tạo cùng chuyên gia đầu ngành.

Thông qua chương trình, TS.BS. Lê Quang Thanh sẽ trực tiếp tham gia giao ban chuyên môn và đi buồng tại khoa Phụ Sản BV Bình Định cùng với Bác sĩ Khoa Phụ sản chẩn đoán đồng thời trao đổi về kế hoạch điều trị và chăm sóc cho mỗi người bệnh. Hoạt động là cơ hội để trau dồi, cập nhật thêm kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc giữa các chuyên gia, bác sĩ khoa Phụ sản Bệnh viện.

– Thời gian: Từ 07h00 đến 08h00 ngày 20 tháng 10 năm 2023.

– Địa điểm: Trực tiếp tại Khoa Phụ Sản BV Bình Định (BV mới)

1. Khám ngay cùng chuyên gia đầu ngành tại BV Bình Định (BV mới)

Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp cùng TS.BS Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM, một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, mà không cần phải di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.

TS.BS Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM

+ Thời gian: Từ 8h00 đến 11h30 ngày 20 tháng 10 năm 2023.

+ Địa điểm: Khu khám bệnh Sản khoa – Tầng 2.

+ Đối tượng: Khách hàng có nhu cầu khám, tư vấn về Sản – Phụ khoa.

+ Số lượng: 15 suất duy nhất cho các khách hàng đăng ký khám đầu tiên

+ Cách thức đăng ký: Khách hàng có thể đăng ký qua Hotline 1900969639.

Với mong muốn đem đến các hoạt động khám chữa bệnh chất lượng cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám cho người dân trên địa bàn, Bệnh viện Bình Định (BV mới) sẽ liên tục triển khai các hoạt động đào tạo, chuyên giao chuyên môn, nỗ lực đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dân trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Cùng sơ qua 1 chút về TS.BS Lê Quang Thanh:

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM

Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP. HCM (HSMFM)

Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO)

Phó chủ tịch hội Chu sinh và Sơ sinh TP Hồ Chí Minh

Tiến sĩ Y khoa – Đại học Y Dược TP. HCM