Chi tiết tuyển dụng Hộ lý

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: HỘ LÝ

1. Số lượng :1 người

2. Mô tả công việc:

– Hướng dẫn, hỗ trợ tiếp đón người bệnh và khách hàng.
– Thực hiện các công tác của Hộ lý tại khoa.
– Nhận phiếu chỉ định, hướng dẫn người nhà người bệnh thực hiện các cận lâm sàng, vận chuyển người bệnh thực hiện các cận lâm sàng.
– Thực hiện các quy trình vệ sinh khử khuẩn bề mặt, dụng cụ, trang thiết bị tại khoa, thu lượm rác thải y tế lây nhiễm, rác thải y tế thông thường, tái chế tại các khoa được phân công.
– Hướng dẫn người bệnh nhận đồ vải sạch bỏ đồ vải bẩn đúng nơi quy định tại khoa.
– Hướng dẫn người bệnh sắp xếp đồ đạc trong phòng gọn gàng, bỏ rác đúng nơi quy định.
– Thực hiện các quy trình 5S, kiểm soát nhiễm khuẩn theo quy định của Bệnh viện.

3.Tiêu chuẩn tuyển dụng :
– Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên
– Độ tuổi: Trên 20-45 tuổi
– Giới tính: Nữ;
– Sức khỏe tốt, trung thực, siêng năng, chăm chỉ ,có trách nhiệm trong công việc;
– Có khả năng chịu được áp lực công việc cao
– Giải quyết công việc cẩn thận, nhanh chóng
4. Tiền lương: Thỏa thuận
5. Thời gian:
– Ngày đăng: 04/10/2023

–  Ngày hết hạn: 14/10/2023

• Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Đơn xin làm việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Căn cước công dân ( bản photocopy) ; Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời gian không quá 6 tháng; Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

Công ty sẽ thông báo thời gian phỏng vấn đến ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu. Bệnh viện không nhận hồ sơ bản chính và không hoàn trả hồ sơ không đạt yêu cầu.

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ khi thông báo.
  • Hình thức nhận hồ sơ:
    • Hồ sơ được gởi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện gởi về Phòng Nhân sự, Công ty CP Bệnh viện đa khoa Bình Định. Địa chỉ: 39A Phạm Ngọc Thạch, P. Trần Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
    • Gửi online qua email hoặc đăng ký ứng tuyển ngay tại website.

Email: bantuyendung@benhvienbinhdinh.com.vn

Điện thoại liên hệ: (0256) 222.0100- Ext: 9010; di động: 0982 192 767 (anh Thọ).