Chi tiết tuyển dụng Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng

Vị trí tuyển dụng
1  Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng
2 Mô tả công việc chính
Trực tiếp hướng dẫn, động viên người bệnh cũng như gia đình đình bệnh nhân biết được về cách luyện tập ở nhà theo đúng với quy định kỹ thuật bệnh viện và bảo đảm an toàn.
Có nhiệm vụ trong việc kiểm tra thiết bị chuyên sử dụng trước khi dùng cho người bệnh bảo đảm được an toàn trong suốt quá trình điều trị.
Thực hiện theo đúng quy chế của bệnh viện, quy chế công tác khoa Phục hồi chức năng, quy chế quản lý và dùng vật tư cũng như các thiết bị Y tế.
3 Công việc khác
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Kỹ thuật viên trưởng, Lãnh đạo khoa.
4 Tiêu chuẩn tuyển dụng
Bằng cấp tối thiểu: Cao đẳng, Cử nhân phục hồi chức năng (chính quy);
Độ tuổi: trên 22 tuổi;
Giới tính: Nam/Nữ;
Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc.
Thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel.
5 Tiền lương: Thỏa thuận
6 Số lượng: 02
7 Thời gian:
Ngày đăng: 12/01/2024
Ngày hết hạn: 30/04/2024

• Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Đơn xin làm việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Căn cước công dân ( bản photocopy) ; Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời gian không quá 6 tháng; Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

Công ty sẽ thông báo thời gian phỏng vấn đến ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu. Bệnh viện không nhận hồ sơ bản chính và không hoàn trả hồ sơ không đạt yêu cầu.

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ khi thông báo.
  • Hình thức nhận hồ sơ:
    • Hồ sơ được gởi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện gởi về Phòng Nhân sự, Công ty CP Bệnh viện đa khoa Bình Định. Địa chỉ: 39A Phạm Ngọc Thạch, P. Trần Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
    • Gửi online qua email hoặc đăng ký ứng tuyển ngay tại website.

Email: bantuyendung@benhvienbinhdinh.com.vn

Điện thoại liên hệ: (0256) 222.0100- Ext: 9010; di động: 0982 192 767 (anh Thọ).