CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TIM MẠCH CÙNG CHUYÊN GIA PHẠM THỌ TUẤN ANH

Share :

Nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị các bệnh lý Tim mạch, đồng thời đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho người dân trong và ngoài tỉnh Bình Định, từ ngày 06-07/12/2023, Bệnh viện Bình Định (BV mới) phối hợp chuyên môn cùng PGS.𝐓𝐒.𝐁𝐒. Phạm Thọ Tuấn Anh –  Chủ tịch Hội Phẫu thuật tim mạch lồng ngực TP.HCM , Nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy, Nguyên Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tim mạch-Lồng ngực tại Đại Học Y Dược TP.HCM, Cố vấn ngoại khoa Bệnh Viện Đại học Y Dược TP.HCM,Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm phẫu thuật tim mạch, là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch triển khai các hoạt động đào tạo y tế và trực tiếp thăm khám cho người dân trên địa bàn. Chương trình “Chăm sóc sức khoẻ cùng chuyên gia đầu ngành ngay tại Bệnh viện Bình Định (BV mới) sẽ bao gồm các hoạt động chính như sau:

Hội thảo khoa học với chủ đề “Ra quyết định lâm sàng cấp thiết trong điều trị tim mạch”

Chương trình nhằm cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bình Định nói riêng và nhân viên y tế trên địa bàn tỉnh nói chung

+ Chủ đề “Ra quyết định lâm sàng cấp thiết trong điều trị tim mạch”

+ Thời gian: 13h45 đến 16h00 ngày 6 tháng 12 năm 2023.

+ Báo cáo viên: PGS.𝐓𝐒.𝐁𝐒. Phạm Thọ Tuấn Anh – Nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy

Chuyển giao chuyên môn, trưc tiếp đào tạo cùng chuyên gia đầu ngành.

Thông qua chương trình, PGS.𝐓𝐒.𝐁𝐒. Phạm Thọ Tuấn Anh sẽ trực tiếp tham gia giao ban chuyên môn và đi buồng tại khoa Nội Tổng hợp – Bệnh viện Bình Định cùng với Bác sĩ Khoa Nội Tổng hợp chẩn đoán đồng thời trao đổi về kế hoạch điều trị và chăm sóc cho mỗi người bệnh. Hoạt động là cơ hội để trau dồi, cập nhật thêm kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc giữa các chuyên gia, bác sĩ khoa Nội Tổng hợp của Bệnh viện.

– Thời gian: Từ 07h00 đến 08h00 ngày 07 tháng 12 năm 2023.

– Địa điểm: Trực tiếp tại Khoa Nội Tổng hợp BV Bình Định (BV mới)

Khám ngay cùng chuyên gia đầu ngành tại BV Bình Định (BV mới)

Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp cùng PGS.𝐓𝐒.𝐁𝐒. Phạm Thọ Tuấn Anh – Nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy, một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tim mạch, mà không cần phải di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.

+ Thời gian: Từ 8h00 đến 11h30 ngày 07 tháng 12 năm 2023.

+ Địa điểm: Phòng khám Nội tim mạch – Tầng 1.

+ Đối tượng: Khách hàng có nhu cầu khám, tư vấn về bệnh lý Tim mạch

+ Số lượng: 𝟏𝟓 –20 𝐬𝐮𝐚̂́𝐭 duy nhất cho các khách hàng đăng ký khám đầu tiên

+ Cách thức đăng ký: Khách hàng có thể đăng ký qua Hotline 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟗𝟔 𝟗𝟔 𝟑𝟗.

Với mong muốn đem đến các hoạt động khám chữa bệnh chất lượng cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám cho người dân trên địa bàn, Bệnh viện Bình Định (BV mới) sẽ liên tục triển khai các hoạt động đào tạo, chuyển giao chuyên môn, nỗ lực đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dân trong tỉnh và ngoài tỉnh.

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.