Chương trình Khám, Tư vấn và Siêu âm miễn phí các Bệnh lý về Khối u phụ khoa

Share :

Các khối u phụ khoa luôn là ám ảnh với bất cứ chị em ở độ tuổi nào, có lẽ do e ngại và không muốn mất thời gian nên nhiều chị em chưa thực sự quan tâm về việc khám sản phụ khoa định kỳ. Khám Phụ khoa định kỳ giúp chị em bảo vệ sức khoẻ sinh sản và hạnh phúc gia đình.

Sáng ngày 21/10/2023, Bệnh viện Bình Định (BV Mới) đã tổ chức thành công Chương trình Khám, Tư vấn và Siêu âm miễn phí các Bệnh lý về Khối u phụ khoa do ThS. Bác sĩ Phan Thị Minh Trang – Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Bình Định thăm khám và tư vấn. 

 

Ngoài được khám và tư vấn, khách hàng còn có cơ hội tham gia buổi Toạ đàm các bệnh lý về Khối u phụ Khoa do Bác sĩ CKI Nguyễn Đại Nghĩa trình bày. Trong buổi Toà đàm, Bác sĩ Nghĩa đã nêu ra đầy đủ các nguyên nhân, triệu chứng , phương tiện chuẩn đoán và các điều trị các khối u lành tính thường gặp…nhằm nâng cao kiến thức cho người dân, nhân viên y tế

 

 

Những thông tin hữu ích được chia sẻ trong buổi toạ đàm này đã góp phần cập nhật những tiến độ trong chẩn đoán, điều trị Sản khoa cho các bác sĩ, hướng đến việc điều trị hiệu quả và tối ưu nhất cho bệnh nhân.

 

 

 

 

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.