CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN XUÂN KỶ HỢI 2019 – TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Share :

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi (2019), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng đã phối hợp với UBND Phường Trần Phú trao tặng 20 suất quà Tết trị giá 10.000.000đ cho các hộ nghèo, người già neo đơn hiện đang cư ngụ tại khu vực phường Trần Phú.

Với tinh thần chia sẻ nhằm giúp đỡ người nghèo đón Tết ấm áp, chương trình “Tặng quà Tết cho người nghèo” là một trong những hoạt động từ thiện hằng năm của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.

Ông Võ Song Vân – Phó TGĐ Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Bình Định đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện trao quà cho các hộ nghèo.

        Tham dự buổi lễ trao quà, về phía UBND Phường Trần Phú có sự hiện diện của ông Bùi Văn Sơn – Chủ tịch UBND phường và bà Nguyễn Thị Tuyết Nga – Phó Chủ tịch UBND phường, về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng có đại diện ông Võ Song Vân – Phó TGĐ và một số CBNV trong Công ty cùng tham gia phát quà từ thiện.

Đại diện chính quyền địa phương, bà Nguyễn Thị Tuyết Nga cũng bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng cùng Đoàn từ thiện đã quan tâm, ưu ái giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn của phường Trần Phú.

      Một số hình ảnh của buổi phát quà từ thiện:

Nguồn: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng.

1900 96 96 39
Scroll to Top

Gửi câu hỏi cho Bác sĩ Bệnh viện Bình Định

Đăng ký khám và tư vấn tại Bệnh Viện bình định

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.